แอบรักทอมคนนึง...(แต่เค้าไม่ได้รักเราเลย)
สวัสดีคร้ เราชื่อกิ๊ก อายุ21 นี้เป็นกระทู้แรกของเรา
เรื่องราวที่เราจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นจริงกับตัวเรา เรื่องของเราอาจไม่น่าสนใจนักแต่ที่เรามาตั้งกระทู้แบบนี้เพราะเราอยากระบายความรู้สึกออกมาบ้าง มันอึดอัดและไม่มีใครเข้าใจเราเลย😭😭
เรื่องเกิดขึ้นเมื่อเดือน พ.ค. ปีนี้เอง เราได้รู้จักเพื่อนกลุ่มนึงผ่านแอพที่มีชื่อว่าบีทอค์ซึ่งเราเป็นคนสร้างกลุ่มทอมดี้ขึ้นมาและมีสมาชิกแอดเข้ามาเยอะมากแต่ที่เราสนิทๆก็มี นิ่ม กับ เมย์ เป็นดี้เหมือนกันกับเรา ทอมแอดกลุ่มมาทีไรนะแย่งกันแชวตลอดคือมันเป็นช่วงเวลาที่สนุกมาก...😄😄
จนวันที่ 27 พ.ค. มีทอมคนนึงแอดกลุ่มมา ชื่อพี่ลิงน้อย ปกติเราก็แชวกันไปไม่ได้คิดอะไรอยูแล้ว แต่มีอยู่วันนึงพี่ลิงทักแซตส่วนตัวมาคุยด้วย และนี่อาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่ลิงไม่ชอบเราด้วยก็ได้ เพราะตอนนั้นเรายังไม่ลืมแฟนเก่าแล้วบวกกับเราเป็นคนเลือกมาก เลยพูดไม่ดีออกไปแต่มีอยู่คำพูดนึงที่พี่ลิงบอกและเรายังจำได้จนถึงทุกวันนี้ ความรักมันอยู่ที่ความรู้สึก ถ้าคุยแล้วมันรู้สึกใช่มันก็ดีแล้วไม่ใช่หรอ ตอนนั้นคือไม่ได้สนใจเลยคิดแค่ว่าต้องการคนรักเก่าคืนมาจะเอาคนนี้เท่านั้นจะว่าเราดื้อก็ได้นะ555+ ตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่ได้แชวพี่ลิงอีกเลยมีแต่เมย์ที่แชวพี่ลิงตลอดและแล้วเมย์ก็บอกกับนิ่มว่าเมย์ชอบพี่ลิง และเมย์กับพี่ลิงก็คุยกันตอนนั้นเราก็เฉยๆนะ....แต่เวลาเห็นเค้าคุยกันในกลุ่มเรากับรู้สึกไม่อยากคุยไม่ชอบยังไงก็ไม่รู้ก็เลยตัดสินใจไม่คุยเวลาเค้าคุยกัน
และวันที่เราไม่คิดว่ามันจะเป็นจริงก็เกิดขึ้น เรามีเฟสบุ๊คเมย์ เราเห็นเมย์ขึ้นสถานะเลยแอบเข้าไปดูว่าเป็นใคร เราบอกได้เลยว่าจุกมากน้ำตาค่อยๆไหล ตอนนั้นเรารู้เลยว่าเรารู้สึกชอบพี่ลิงเข้าแล้ว สิ่งแรกที่เราปลอบใจตัวเองคือพี่ลิงกับเมย์อยู่ไกลกันเรายังมีโอกาส เราคิดเลยนะว่าจะทำให้เค้าหันมาสนใจเราบ้าง เราบอกเลยว่าเราไม่สวยนะ ช่วงเดือน มิ.ย. เราเป็นสิวเต็มหน้าเลยเพราะแพ้ครีมที่ขายตามอินเตอร์เน็ต เราพยายามดูแลตัวเองทำทุกวิถีทางให้สิวหาย แต่เราต้องอยู่หน้าเตาทอดไอติม...ไอร้อนไหนจะน้ำมันอีก ช่วงนั้นเราเปิดขายไอติมทอดเล็กหน้าร้านของญาติกัน พอเราขายไอติมไปได้สักพักเราก็บอกเพื่อนๆในกลุ่มให้มาช่วยอุดหนุน เราไม่คิดเลยนะว่าคนแรกที่มาคือพี่ลิง (ถ้ารู้ว่าจะมาคงแต่งหน้ารออะ) คือวินาทีที่พี่ลิงลงรถตอนนั้นเหมือนโลกหยุดหมุนใจเต้นแรงมากเรารู้เลยว่าเป็นพี่ลิงทั้งๆที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน พี่ลิงมานั้งที่โต๊ะแล้วเราก็ถามว่าเอาไอติมรสไหนดีน้ำเสียงเก็บอาการมากบอกเลยเขินมาก >_< พี่ลิงก็ถามว่าขายดีไหม เราก็ตอบว่าพอขายได้ แล้วสักพักพี่ลิงก็กลับ เราคิดในใจว่าถูกแล้วที่วันนั้นเราพูดกับพี่ลิงแบบนั้นพี่ลิงดีเกินไปน่ารักเกิดไปสำหรับเราในตอนนี้ หน้าปลวกแบบนี้ใครจะรักลงถ้าไปบอกชอบใครคงโดนปฏิเสธ นี่คือครั้งแรกที่เราเจอกัน...และมันควรจะมีครั้งต่อไปด้วย
เรื่องราวยังไม่จบแค่นี้นะ...เดี๋ยวเรามาต่อ...ขอไปอาบน้ำก่อน



เนื้อหาโดย: ไอ'แอม กุ๊กกิ๊ก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับเลขมาแรงงวด 1 กันยายน 2569 สำรวจจากกระแสข่าวและความนิยมออนไลน์
ไส้กรอกอีสานทำไมต้องใส่ข้าว
6 ประเทศที่ยังไม่มีรถไฟ และดูเหมือนยังไม่จำเป็นต้องสร้างรางรถไฟ
ห้องสมุดที่ให้ยืม “คน” แทนหนังสือ
ทำไมเราถึงจำความฝันตัวเองไม่ได้?
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น
รู้ยัง “อำเภอ” ในไทยที่มีชื่อเป็น “สัตว์” ชนิดต่างๆ
ส่องแนวทางเลขเด็ดงวดนี้! "เจ้าพ่อปากแดง" และ "เจ้าแม่ตะเคียน" มาแล้ว คอหวยห้ามพลาด
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
3 แหล่งปลูกข้าวหอมมะลิ ที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในประเทศไทย
5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวม
เปิดตัวเลข 3 เขื่อนยักษ์ของไทย เขื่อนที่กักเก็บน้ำได้มากที่สุดในประเทศไทยHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนานครกกระเดื่องหรือครกมอง ครกตำข้าวโบราณ เคยเป็นสถานที่หนุ่มสาวพบกัน
ไส้กรอกอีสานทำไมต้องใส่ข้าว
พึ่ง กับ เพิ่ง ต่างกันอย่างไร? คำไหนถูก ใช้แทนกันได้หรือไม่
เปิด 5 มหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษา กัมพูชาเรียนมากที่สุดในไทย
5 ดวงจันทร์ที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ: อันดับ 1 ใหญ่กว่าดาวพุธ
รู้ยัง “อำเภอ” ในไทยที่มีชื่อเป็น “สัตว์” ชนิดต่างๆ
