หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิตมันจืดชืด รบกวนหน่อยเพ่ ตัดต่อเติมสีสันให้ผมหน่อย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

-1-

 

อยากดูเหมือนทหารไปรบจริงๆ ครับ @มะเขือเทศ

-2-

อยากหล่อมีคิ้วเข้มๆ ครับ

-3-

เค้าไล่ออกครับ ช่วยทำให้การจากไปของผมเป็นที่จดจำหน่อยครับ

 

-4-

ช่วยตัดต่อภาพนี้ให้ดูตื่นเต้น ท้าทายหน่อยครับ

-5-

อยากดูเปรี้ยวร้อนแรงมากกว่านี้ค่ะ ขอแบบเผ็ดประมาณพริกกระเหรี่่ยง 10 เม็ด

 

-6-

ผมอยากนั่งกินพิซซ่าในสถานที่ ที่ไม่มีใครคาดถึง ช่วยเซอไพรส์ผมหน่อยครับ

 

-7-

อยากเปลี่ยนกิจกรรมหรือสถานที่ให้ดูเสียวกว่านี้หน่อยครับ อยู่ในที่ทำงานไม่เร้าใจเลย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,945 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: จอมยุทธอินดี้, เทย์เลอร์ สวิฟต์, คุกิมิยะ จั๊ก, MoreFuture, ปิศาจยิ้ม, SiamSith, A Survive
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมผักที่หากินยากที่สุดในไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้นำอิหร่านยันทรัมป์ไม่มีสิทธิ์ที่จะมายึดอาวุธนิวเคลียร์ของอิหร่านเคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกายเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่