ผมตุ้งติ้งแต่คนที่ผมคบด้วยเป็นผู้ชาย เขาอยากให้ผมแมนไม่ออกสาวอ่ะ ผมควรทำไงดี ??
เขียนโดย ทิมมี่ ทิมมี่
คือผมกับเขา เราเป็นเพื่อนสนิทกันนะ ชาย-ชายรู้ใจเข้าใจกันอ่ะ
ผมบอกเลยว่า ผมเป็นผู้ชายเรียบร้อย 100% เลยก็ว่าได้ เช่น ซักผ้าพ่อแม่ ทำงานบ้านกวาดบ้าน ดูแลแม่ ช่วยแม่ขายของ ส่วนใหญ่ก้อเป็นงานของผญ เป็นต้น ผมมาเรียนการโรงแรม และทำให้ผช ในคณะนี้ก้อมีน้อยอยู่แล้ว ผมก้อต้องมาอยู่กับผญ
คือ ผมคิดว่า ผมไม่ได้เป็นเกย์ออกสาวนะ ผมแค่มีบุคลิกที่ อ่อนโยนอ่ะ นอบน้อมมากอ่ะ เหตุผลนี้มั้งเลยทำให้ ออกสาวอ่ะ
เข้าเรื่องเลยล่ะกัน
คือผมกับเขาคุยกันมาจะได้ 1 เดือนแล้ว เขากับผมก้อ อยู่กันแบบลับๆอ่ะไม่ได้เปิดเผยอะไร เวลาไปไหนมาไหนก้อปกติ แต่พักหลังเราคุยกันน้อยลง
ด้วย เลยทำให้ผมคิดมากกมั้ง 5555+
คือที่ดูทั้งหมดแล้วนะ เขาอยากให้ผม อ่ะ แมน กว่านี้ แบบ ทำไรที่ผู้ชายเขาทำอ่ะ เขาจะได้อยู่กับผม แบบไม่ต้องปิดบัง อยู่กันแบบเพื่อนอ่ะไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาอยากให้ผมทำแบบนั้นมากกว่าตุ้งติ้ง
และผมก้อมาคิดนะ มันทำให้ผม คิดได้ว่า เออก้อจริงแบบที่เขาบอกเราจะได้ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ อ่ะ
@ผมคิดว่าตอนนี้ผมตุ้งติ้งน้อยสุดแล้วนะ @
###แล้วผมควรจะทำไงดีอ่ะครับ###
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
10 อันดับนกที่หายากที่สุดในโลก
เคี้ยวอาหารให้ละเอียดก่อนกลืน เพราะการเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลเสียต่อร่างกาย
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด


