ผู้ป่วยรายนี้เป็นมะเร็งจนถูกผ่าซี่โครงออก!! แต่สิ่งนี้ได้ช่วยให้เธอใช้ชีวิตได้เหมือนปกติราวกับปาฏิหาริย์
โพสท์โดย ไก่อ้วน
ไม่นานมานี้ได้มีชาวสเปนคนหนึ่งได้รับการตรวจร่างกายแล้วพบว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง ที่แย่กว่านั้นยังมีเนื้องอกเกิดขึ้นรอบซี่โครงของเขาอีกด้วย แน่นอนเขาจะต้องเอาซี่โครงออก คุณฟังไม่ผิดแน่ต้องเอาซี่โครงออก และทีมแพทย์ก็ได้หาทางแก้ปัญหาให้เขาโดยใช้ซี่โครงเทียมที่ทำด้วยเครื่องพิมพ์ 3D
โครงการ 3D เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท Anatomic พวกเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทที่สร้างของเทียมในร่างกายชั้นเยี่ยมของโลก ตอนสร้างขาเทียมพวกเขากล่าวว่ามันมีรายละเอียดและขั้นตอนหลายอย่างมาก มันซับซ้อนที่จะสร้างขาเทียม แต่ซี่โครงเทียมพวกเขาสามารถสร้างได้อย่างงายดายและเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว
จากรายงานระบุว่า ซี่โครงเทียมที่สร้างขึ้นมานี้ มันสามารถใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพอีกด้วย ถือว่าโครงการซี่โครงเทียมของพวกเขาประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี
ที่มา: http://btsstation.com/10163
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ซาอิ, บังไค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?
จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์
เขมรโมโห หลังถูกนายจ้างคนจีน ด่าว่าโง่
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
ผู้ที่มีเซลล์มะเร็งในร่างกาย มักจะมีอาการ 3 อย่างนี้ ปรากฏขึ้นในเวลากลางคืน
"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
ตะพาบที่หายากมากที่สุด มีเหลืออยู่เพียง 5 ตัวเท่านั้นบนโลก
🇹🇭 แม่ทัพภาคที่ 2 ลงแนวหน้าจริง พักค้างคืนฐานปฏิบัติการ กำชับกำลังพล “ไม่ประมาทแม้เสี้ยววินาที” คนไทยแห่ชื่นชมผู้นำภาคสนามตัวจริงHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมร ระเบิดค่ายตัวเอง อ้างเผาขยะเจอกระสุน DKZ ตกค้าง หวั่นไทยเข้าใจผิด
ชาวเน็ตฮือฮา เชอรี่ญี่ปุ่นลังละเป็นล้าน!!
วิสทีเรีย (Wisteria) หนึ่งในเจ็ดต้นไม้มหัศจรรย์ของโลก ดอกดกมากๆ ปลูกไว้ดูสวยชื่นใจจ้า
เสริมภูมิคุ้มกันด้วยผลไม้รสเปรี้ยว
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?




