หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนเราเมื่อมียามทุกข์ใจจึงมีเพียงแฟนที่ปลอบใจเราได้

เขียนโดย ไอซ์

อยากมีเพื่อนคุยจังอ่ะ ไม่รู้จะคุยกับใครมีเพียงแม่ที่เราคุยด้วยและไม่รู้เป็นรัยเมื่อมีงานกลุ่มแต่ก็อยากทำเดียว

เนื้อหาโดย: เนื้อหาจากการที่ผมอยากมีคนคุยด้วยบ้าง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 103 ครั้ง
เขียนโดย ไอซ์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11"คิลิมันจาโร"...ภูเขาที่สูงที่สุดในแอฟริกาจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดชวนดูหนัง 5 เรื่องของ เวส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับสุดเนี๊ยบที่ถ่ายทำภาพยนตร์ได้ตรงเป๊ะที่สุดในโลก"เต้ย พงศกร" โบกธงชาติไทยคว้าเหรียญมาราธอนระดับโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เต้ย พงศกร" โบกธงชาติไทยคว้าเหรียญมาราธอนระดับโลกจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดจังหวัดที่ยืนหนึ่งเรื่อง "บุญบั้งไฟ"จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
(MEOVV) Narin @ W Korea May 2026นินน่า-ญาณิน @ ELLE Thailand April 2026ฟอร์ด ฐิติพงศ์ & พีท วสุธร @ ManGu Magazine issue 326 April 2026Adonisjing Model : GUAN關關
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดวัย 40+ แล้วไง? ส่องไลฟ์สไตล์ "ตัวแม่-ตัวพ่อ" วันหยุดสุดปังที่คนมีลูกแอบตาร้อน!เต่ายิ้มหรือเครียด? ไขปริศนา “สีหน้าสุดไวรัล” เมื่อสัตว์เลื้อยคลานไม่ได้สื่ออารมณ์แบบที่เราคิด“ลืมอีกแล้วเหรอ?” เรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดาในที่ทำงานลูกติดมือถือจนถูกล่อลวงออนไลน์ พ่อแม่ควรรับมือยังไงโดยไม่ซ้ำแผล
ตั้งกระทู้ใหม่