หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกรียนปนฮา!! เมื่อ Miley Cyrus ปลอมตัวเป็นนักข่าวเพื่อถามความเห็นคนอื่นเรื่อง "ตัวเธอเอง"

โพสท์โดย AdamS JaideE
เกรียนปนฮา!! เมื่อ Miley Cyrus ปลอมตัวเป็นนักข่าวเพื่อถามความเห็นคนอื่นเรื่อง “ตัวเธอเอง”

เมื่อเป็นบุคคลสาธารณะ ดารานักร้องส่วนมากก็คงอยากที่จะฟังความเห็นเกี่ยวกับตัวเองจากปากของผู้คน แน่นอนว่าหากเดินไปถามโต้งๆ ก็คงยากที่จะได้คำตอบจากใจจริง จึงได้มีรายการที่ให้พวกเขามาปลอมตัวเป็นนักข่าวเพื่อสอบถามอย่างแนบเนียนจนออกมาขำกลิ้ง

ในรายการ “I Witness News” ของ Jimmy Kimmel นักร้องสาวคนดังที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ในด้านความแรงของสไตล์การแต่งตัวอย่าง “ไมลี่ย์ ไซรัส” ได้ปลอมตัวเป็นนักข่าวชาวออสเตรเลียในชุดสูทสีเทาอึมครึมดูเรียบร้อยพร้อมกับวิกผม และเดินออกไปตามท้องถนนเพื่อสอบถามประชาชนคนทั่วไป

เนื่องจากความสุดโต่งของสาวไมลี่ย์ เธอจึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเสียส่วนใหญ่ จึงเดาได้ไม่ยากว่าปฏิกิริยาของผู้ใหญ่ที่ถูกสัมภาษณ์นั้นออกมาเงิบไม่น้อย

ชายคนนี้ถูกถามว่า “คุณจะว่าอย่างไรถ้าหาก ไมลี่ย์ ไซรัส เป็นลูกสาวของคุณ?”

miley-cyrus-disguise06

เขาใจดีมากพอที่จะตอบว่า “ไม่มีปัญหา!” แต่ความเงิบก็ตามมาเมื่อเขาเสริมว่า “เพียงแต่ว่าผมชอบ เทย์เลอร์ สวิฟต์ มากกว่าน่ะ”

miley-cyrus-disguise07

ไหมเลยจัดการเปลี่ยนเรื่องซะเลย “แล้วคุณคิดยังไงกับเพลงของไมลี่ย์คะ?”

miley-cyrus-disguise04

เงิบคูณสองเมื่อเขาตอบว่า “ผมไม่เคยฟัง”

miley-cyrus-disguise08

อย่าเศร้าไปเลยนะไมลี่ย์…

และชายคนนี้ถูกถามเกี่ยวกับภาพค่อนข้างเปลือยของไมลี่ย์

“ผมคงรักที่จะเห็นมันนะ”

miley-cyrus-disguise02

นี่ก็ตรงไป๊!

ชายคนต่อมา ซึ่งท่าทางจะไม่ค่อยปลื้มไมลี่ย์เท่าไหร่นัก

“ถ้าไมลี่ย์เป็นลูกสาวคนหนึ่งของคุณ จะปล่อยให้เธอออกจากบ้านโดยแต่งตัวตามสไตล์ของเธอหรือเปล่าคะ”

miley-cyrus-disguise03

“ผมจะตอบว่า ‘ไม่ได้โว้ย’ ได้ไหมครับ?”

miley-cyrus-disguise10

“แน่นอนค่ะ ‘ไม่ได้โว้ย'”…

miley-cyrus-disguise12

นอกจากจะตอบอย่างโหดร้ายไร้เยื่อใยแล้ว ความเห็นต่อมาของเขาก็ทำให้ไมลี่ย์อึ้ง

“ผมคิดว่าเธอแค่ต้องการเรียกร้องความสนใจ เธอคงเคยสูญเสียอะไรไปหลายๆ อย่าง”

miley-cyrus-disguise09

กระแทกใจไปเลย!

“คุณพูดได้ตรงใจฉันเป๊ะเลยค่ะ คุณดูเข้าใจไมลี่ย์ได้ลึกซึ้งถึงจิตวิญญาณเหมือนเข้าไปนั่งอยู่ในใจเธอเลยนะ”

miley-cyrus-disguise11

มาดูความฮาแบบเต็มๆ กันเลยดีกว่า

ที่มา: buzzfeed

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamS JaideE's profile


โพสท์โดย: AdamS JaideE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: Ployza, อัลบั้ม, พระเจ้ามายา, xoxo gossipgirl, เจ๊เงียว เสียวสลึงค์, ยายละอองคำ, ginger bread, Thorsten, AdamS JaideE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้สภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ สู่ผู้ต้องลุ้นชะตา ฮุนเซน กับเกมหนีคุกสหรัฐฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรงแรคคูนเมาแอ๋! บุกร้านเหล้าอเมริกัน ฉกวิสกี้ดื่มจนหลับคาห้องน้ำตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้านปริศนาแห่งห้วงลึก เผยโฉม "ปลาหมึกเจ็ดแขน" สัตว์ยักษ์ที่หาตัวยากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
น้องแร็คคูนบุกร้านค้า ดื่มจัดหนัก จนเมาค้าง เห็นแล้วนึกถึงคนเหมือนกันนะเนี่ย (ฮา)คอของไมค์ ไทสัน พรจากธรรมชาติที่ทำให้นักชกผู้นี้ เป็นผู้ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากนั่นเองอาชีพที่กำลังจะหายไป "เด็กสับเยี่ยว"ตามผับและตามคาเฟ่รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ คำนวณเลขไม่ถูกก็ไม่ต้องเสียใจ วันนี้กลับมาทำงานกันใหม่ขยันขันแข็งเด้อ ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่