หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

**ออกสบวร์ก Augsburg** เมืองแห่งประวัติศาสตร์สองพันปี

**ออกสบวร์ก Augsburg** เมืองแห่งประวัติศาสตร์สองพันปี
เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ของบาวาเรียในประเทศเยอรมนี ออกสบวร์กเป็นเมืองวิทยาลัย และเป็นที่ตั้งของที่ทำการบริหารของเขตการปกครองชวาเบีย ในปี ค.ศ. 2008ออกสบวร์กเป็นเมืองที่ใหญ่เป็น ที่สาม ของประเทศเยอรมนีโดยมีประชากรทั้งสิ้นกว่า 264,000 คน ออกสบวร์กเป็นเมืองที่เก่าเป็นที่สองรองจากทริเออร์เมืองออกสบวร์กมีประวัติย้อนหลังไปได้กว่า 2,000 ปี โดยชาวโรมัน ชื่อ “ออกัสตา วินเดลิ โครัม” Augusta Vindelicorum ได้ก่อตั้งเมืองขึ้นใกล้กับค่ายทหารและมีฐานะเป็นอาณานิคมโรมัน ได้รับฐานะเป็นเมืองจากจักรพรรดิเฮเดรียน ที่กลายมาเป็นเมืองสำคัญในการเป็นเมืองทางยุทธศาสตร์ และศูนย์ กลางของเส้นทางการค้าอันสำคัญ และเป็นศูนย์กลางทางการค้า ระหว่างอิตาลี กับศูนย์กลางอำนาจของชาวฟรานโซเนียน-คาโรลิงเกียนประวัติศาสตร์การเผยแพร่คริสต์ศาสนา ในบริเวณออกสบวร์กไม่เป็นที่ ทราบแน่นอน แต่อาจจะนำมาโดยทหารและพ่อค้า ตามตำนานของนักบุญอัฟราออกสบวร์ก ก็ก่อตั้งมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 4 ภายใต้การนำของพระสังฆราชนาร์ซิสซัส โดยมีนักบุญไดโอนิเซียสลุงของนักบุญ อัฟราเป็นพระสังฆราชองค์ต่อมาอาณาจักรสังฆราชแห่งออกสบวร์กเดิมก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1007 เพื่อการเผยแพร่คริสต์ศาสนาในบริเวณออกสบวร์กทางตะวันออกของเยอรมนี อาณาจักรสมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก Prince-Bishopric of Augsburg เป็นอาณาจักรในเครือจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ที่ปกครองโดย สมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก และเป็นหนึ่งในสหราชรัฐชวาเบีย Swabian Circleในปี ค.ศ. 1250 อาณาจักรสมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก ก็กลายมาเป็นอาณาจักรในเครือจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ และในปี ค.ศ. 1802 ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของบาวาเรีย

ออกสบวร์ก Augsburg เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ของบาวาเรียในประเทศเยอรมนี ออกสบวร์กเป็นเมืองวิทยาลัย และเป็นที่ตั้งของที่ทำการบริหารของเขตการปกครองชวาเบีย ในปี ค.ศ. 2008 ออก สบวร์กเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นที่สาม ของประเทศเยอรมนีโดยมีประชากรทั้งสิ้นกว่า 264,000 คน ออกสบวร์กเป็นเมืองที่เก่าเป็นที่สองรองจากทริเออร์เมืองออกสบวร์กมีประวัติย้อนหลังไปได้กว่า 2,000 ปี โดยชาว โรมัน ชื่อ “ออกัสตา วินเดลิโครัม” Augusta Vindelicorum ได้ก่อตั้งเมืองขึ้นใกล้กับค่ายทหารและมีฐานะเป็นอาณานิคมโรมัน ได้รับฐานะเป็นเมืองจากจักรพรรดิเฮเดรียน ที่กลายมาเป็นเมืองสำคัญในการเป็น เมืองทางยุทธศาสตร์ และศูนย์กลางของเส้นทางการค้าอันสำคัญ และเป็นศูนย์กลางทางการค้า ระหว่างอิตาลี กับศูนย์กลางอำนาจของชาวฟรานโซเนียน-คาโรลิงเกียนประวัติศาสตร์การเผยแพร่คริสต์ศาสนา ใน บริเวณออกสบวร์กไม่เป็นที่ทราบแน่นอน แต่อาจจะนำมาโดยทหารและพ่อค้า ตามตำนานของนักบุญอัฟราออกสบวร์ก ก็ก่อตั้งมาตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 4 ภายใต้การนำของพระสังฆราชนาร์ซิสซัส โดยมีนักบุญ ไดโอนิเซียสลุงของนักบุญอัฟราเป็นพระสังฆราชองค์ต่อมาอาณาจักรสังฆราชแห่งออกสบวร์กเดิมก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1007 เพื่อการเผยแพร่คริสต์ศาสนาในบริเวณออกสบวร์กทางตะวันออกของเยอรมนี อาณาจักรสมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก Prince-Bishopric of Augsburg เป็นอาณาจักรในเครือจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ที่ปกครองโดย สมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก และเป็นหนึ่งในสหราชรัฐชวา เบีย Swabian Circleในปี ค.ศ. 1250 อาณาจักรสมเด็จพระสังฆราชแห่งออกสบวร์ก ก็กลายมาเป็นอาณาจักรในเครือจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ และในปี ค.ศ. 1802 ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของบาวาเรีย

หอคอยเพอร์ลาซ Perlachturm รูปโดมหัวหอม และ ศาลากลาง Rathaus

เชสเล่อร์พาเล Schaelerpalais ซึ่งเป็นที่ตั้งของเยอรมันบาร็อคแกลเลอรี่

ภายในเชสเล่อร์พาเล Schaelerpalais

 

 

 

Tags  Augsburg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ยองยองซอย, Mc, ginger bread, เ้กียรติกำพล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วันสถาปนากิจการรถไฟหลวง ทำสถานีหัวลำโพงแทบแตก! ผู้คนแห่ชื่นชมรถจักรไอน้ำแปซิฟิคและ C56 รถไฟเก่าแก่ที่สุดของไทย ซึ่งใช้ฟืนเป็นเชื้อเพลิงภาพที่เคยถูกแอบอ้างว่าเป็นรูปถ่ายของท่านท้าวสุรนารี หรือ "ย่าโม"'เขมร' ไปออกรายการแนะนำอาหารในต่างประเทศ พิธีกรทักบอกเหมือนอาหารไทย!!จังหวัดที่มีจำนวนโรงเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีระบบรถไฟฟ้าให้บริการยาวมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งด่วน ราชกิจจาฯ ประกาศ กลาโหม ออกคำสั่ง เลื่อนปลดทหารที่สมัครรับราชการ ทดแทนการเรียกเกณฑ์ กัมพูชา กลับลำ ซีเกมส์!!นี่คือจุดกำเนิดโลกเราใน สุริยะจักรวาลประเทศที่น้ำดื่มธรรมดามีราคาแพงมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ลองมั้ย!! ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ กลิ่นชัดจนหิวข้าวแทนหิวอย่างอื่น😂อาม่าเดือด!! หลานเเอบเปลี่ยนรูปอุลตร้าเเมน เเทนรูปเจ้าเเม่กวนอิม อาม่าไม่รู้กราบไหว้อยู่เป็นเดือน 😔พื้นที่ระบายใจทำไมถึงได้เป็นเกย์รับครับ
ตั้งกระทู้ใหม่