หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนเมาทำอะไรได้มากกกว่าที่คุณคิด

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

ทุกคนเคยผ่านประสบการณ์ที่ทำอะไรไม่คาดคิดมาก่อนตอนที่เมา แล้วลองมาคิดดูก็จะมีควมารู้สึกว่าตอนนั้นทำไปได้อย่างไร หรือตลกตัวเอง วันนี้แอดมิน เอาภาพ 10 ตัวอย่างของคนเมามาให้ดู สิ่งที่จะนำเสนอต่อไปนี้ห้ามเอาไปทำเองที่บ้านนะจ๊ะน้องๆ เดี๋ยวได้รับอันตราย

1. เทคนิคขี่จักรยานลงสระ

 2. ไม่มีสเก็ตบอร์ด มีแค่ลองเท้าก็เล่นได้

 3. ขี่สเก็ตลุยกองไฟ

 4. เปิดเบียร์ด้วยจักรยาน เจ๋งใช่ใหมละ

 5. สไลเดอร์ท่ายาก

 6. คนอ้วนก็ทำอะไรได้มากที่คุณคิด

 7. หมดแก้วในอึดใจเดียว

 8. อยากจะลองแตะเครื่องบินดูสักครั้ง เสียวแฮะ

9. นอนเข้าเบียร์ 555+

10. เปิดขวดเบียร์ด้วยจานร่อน 


ที่มา ranker

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,963 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: pacific, นายเอือมระอา, หมากรุกสีดำ, ชิวชิว, เทย์เลอร์ สวิฟต์, Plooto
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุทัลชุม ระบำหน้ากากที่ซ่อนเสียงของผู้คนไว้ภายใต้หน้ากากพระต้องใส่หมวกกันน็อกไหม?กิ้งกือมีตาไหม มันมองเห็นทางยังไงชาวบ้านตึกตะลึง หลังพบเห็ดที่มีน้ำหนักมากกว่า 50 กิโลกรัมซากปลาวาฬเกยตื้นจัดการยังไงเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำถังขยะควรวางตรงไหน? 3 จุดในบ้านที่สายฮวงจุ้ยแนะนำให้เลี่ยงพูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่