หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

**โบสถ์ และ เบียร์ในตำนาน - อารามสงฆ์ และ เบียร์แอนเด็กฮ์ส Andechs**

**โบสถ์ และ เบียร์ในตำนาน - อารามสงฆ์ และ เบียร์แอนเด็กฮ์ส Andechs** แห่งเมืองการ์มิชท์พาร์เท่น เคียร์เช่น Garmishch-Partenkirche
เมื่ออาหารตาอาหารใจอันแสนโรแมนติกได้จบลง ก็ถึงเวลาของอาหารปากจากเบียร์ที่มีชื่อเสียงของที่นี่ ได้แก่ Andechser Doppelbock (double Bock) ซึ่งเป็นเบียร์ดำและมีดีกรีสูง และมีรสชาติที่หวานกว่าเบียร์ทั่วไป โรงเบียร์แอนเด็กฮ์ส์ผลิตเบียร์ 7 ชนิด ที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถชิมทดสอบเบียร์ชนิดต่างๆได้ระหว่างเยี่ยมชมกระบวนการผลิตซึ่งควบคุมโดยอารามสงฆ์แห่งนี้
หลังจากพ่ายแพ้ความต้องการในการบรรจุวัตถุแคลอรี่สูงเข้าไปแล้ว ท่านสามารถเลือกที่จะออกกำลังด้วยกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสกีในฤดูหนาวหรือการเดินเขาในฤดูร้อนบนยอดเขาซุกสปิตเซ่ ZUGSPITZE ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมัน

เบียร์อันมีชื่อเสียงของที่นี่

เป้าหมายของนักท่องเทียวที่วางอยู่เบื้องหน้า

ภายในโรงงานผลิตเเบียร์แอนเด็กฮส์

ภายในโรงงานผลิตเเบียร์แอนเด็กฮส์

ภายในโรงงานผลิตเเบียร์แอนเด็กฮส์

ภายในลานเบียร์

อารามสงฆ์แอนเด็กฮ์ส์ Andechs ตั้งอยู่บนภูเขาศักดิ์สิทธิ์ไฮลิกเกนเบิร์ก Heiligenberg เหนือทะเลสาบแอมเมอร์ซี Ammersee ในแคว้นบาวาเรีย มีหอคอยสไตล์ร็อคโคโคที่เด่นสะดุดตาจากระยะไกล ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่สวยงามของหุบเขายามใบไม้เปลี่ยนสี
อารามแห่งนี้เป็นจุดหมายของผู้แสวงบุญชาวคริสต์ตั้งแต่ยุคกลาง และมีชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตเบียร์ที่มีชื่อเสียง อารามนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของกระบวนการบ่มและผลิตเบียร์อันเป็นเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมของแคว้นบาวาเรีย ในวัดยังมีโบสถ์ ผับเบียร์ ภัตตาคาร ร้านขายเนื้อ โรงกลั่นสุราและฟาร์มเกษตรอินทรีย์

อารามสงฆ์แอนเด็กฮ์ส์ Andechs

ยอดเขาซุกสปิตเซ่ ZUGSPITZE ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมัน ในระดับความสูง 2,964 เมตร เหนือ ระดับน้ำทะเลปานกลาง สามารถเพลิดเพลินกับการเล่นหิมะและถ่ายรูปสวย ๆ ไว้เป็นที่ระลึกบนลาน ซุกสปิตเซ่ พลาซ ที่นีมีกิจกรรมการท่องเที่ยวได้ทั้งปี คือ สกีในฤดูหนาว และเดินเขาในฤดูร้อน เมื่อมองจากยอดเขาจะเห็นทิวทัศน์งดงามกว้างไกล ไปถึง 4 ประเทศด้วยกัน คือ เยอรมัน ออสเตรีย อิตาลี และสวิสเซอร์แลนด์ โดยมียอดเขาที่อยู่เคียงกันอีก 3 ยอด คือ แอล์สปิตซ์ Alpspitz ครอยเซ็ค Kreuzeck และแวงค์ Wank ซึ่ งล้วนแต่เป็นสวรรค์ของนักเดินทาง และนักสกี

รถกระเช้า Cable Car สำหรับนั่งท่องเที่ยวเดินทางขึ้นไป

กระเช้าสำหรับผู้เล่นสกี

กิจกรรมที่เป็นที่นิยมบนลานซุกสปิตเซ่ พลาซ

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: เ้กียรติกำพล
 
**โบสถ์ และ เบียร์ในตำนาน - อารามสงฆ์ และ เบียร์แอนเด็กฮ์ส Andechs**
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุน 10 บาท!!! ได้กากหมูมาทานเล่นๆ ได้น้ำมันไว้ใช้ทำกับข้าว"หม่อมถนัดแดก" ประกาศปิดร้านข้าวแกง 6 สาขาถาวรแกงหน่อไม้ ใบย่านาง ทำแบบนี้น้ำแกงนี่หวานจวกๆ เลย : ครัวบ้านแม่เฮราคลิออน (Heracleion) เมืองโบราณใต้น้ำที่หายไป 1,200 ปี เพราะถูกทะเลกลืนกินน่าขนลุก! ช่างภาพแบ่งปันภาพถ่ายงูหลามมะกอกเขมือบจระเข้น้ำจืดทั้งตัว มื้อนี้น่าจะอิ่มไปหลายเดือนรื้อหาทั้งคัน สาวโพสต์ภาพงูเข้าไปอยู่ในรถ สุดท้ายหาช่างรื้อเอางูออกฟรี ประดู่ พะยูง สัก มะค่าโมง ขั้นตอนการรับกล้าไม้จากกรมป่าไม้ | มิ.ย. 2563ทำเนียบขาวป้องกันเข้มข้น ประธานาธิบดีพร้อมครอบครัวอยู่ข้างใน ได้รับการคุ้มครองอย่างดีWizard's Way อาณาจักรเวทมนตร์ให้เช่า เอาใจสาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ (Harry Potter)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คำคมความรัก ep.05ความรัก Aaj Kal ผู้อำนวยการ Imtiaz Ali ไม่มีเรื่องราวในใจหากไม่มี Man-Woman Dynamicคิดว่า ไปต่อไมแชร์วิธีออมเงิน
ตั้งกระทู้ใหม่