หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจาะใจ : จอนนี่ มือปราบอินดี้ [12 มิ.ย. 58]

โพสท์โดย PW

รายการเจาะใจคืนนี้ อย่าพลาดชมเรื่องราวอันน่าทึ่งของตำรวจมือปราบผู้โด่งดังจากโลกออนไลน์ จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์
เจ้าของฉายา "จอนนี่มือปราบ"

ชายผู้ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการทำงานที่เป็นยิ่งกว่าความฝัน และยึดมั่นบนความถูกต้อง โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองเขาจากรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างไ

เจาะใจคืนนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่องวัน

 

 
 
 

ที่มา: https://www.facebook.com/johnnytalungkung
คลิป JSL Global Media
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PW's profile


โพสท์โดย: PW
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: คุณชาย อินดี้, PW
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกซาอุดีอาระเบียมีแผนจะจัดตั้งสถานทูตในกรุงพนมเปญอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกเขมรยิงลูกปืน RPG ตกช่องบก กัมพูชาอ้างปืนลั่น แต่ ผู้มีประสบการณ์วิเคราะห์ เรื่องนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้นไม้ต้นเดียว ที่ยาวกว่าตึก 20 ชั้น! ความลับใต้ผืนดินไทย ที่โลกต้องจารึกทรัมป์เสนอให้ลูกชายแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่งเดนมาร์ก โดยอยากได้กรีนแลนด์เป็นสินสมรสซาอุดีอาระเบียมีแผนจะจัดตั้งสถานทูตในกรุงพนมเปญแนะนำหนัง Wind Breaker นักเลงผู้พิทักษ์ Live Actionนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
ตั้งกระทู้ใหม่