หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหมาปั๊กเป็นเป็นกับลูกเจี๊ยบ น่ารักอ่ะ!

โพสท์โดย ลูกสาวอบต


ชอบบทความของเราหรือไม่

รีบกดชอบเพื่อรับบทความของเรามากขึ้น

ไลค์แล้ว, ไม่ต้องแสดงอีก

จินตนาการไม่ถูกกันเลยทีเดียว

เขาได้ถ่ายภาพที่ไม่ใช่จะหาดูได้ง่ายๆไว้หลายใบ

เจ้าปั๊กชื่อ Fugly ส่วนเจ้าเจี๊ยบชื่อ KFC ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ทิมบอกว่า เจ้าสองตัวเป็นสัตว์เลี้ยงของเขากับเพื่อนบ้านที่พอดีเอามาเลี้ยงพร้อมๆกัน อยู่มาวันนึงทั้งสองคนก็คิดว่าน่าจะให้สัตว์เลี้ยงของทั้งคู่รู้จักกันสักหน่อย ลองดูว่าเกิดอะไรขึ้น คาดไม่ถึงว่าทั้งสองตัวจะกลายเป็นเพื่อนรักกันซะงั้น

ไม่ว่าจะทำอะไร Fugly กับ KFC ก็จะตัวติดกันตลอด กอดกัน นอนด้วยกัน ที่น่ารักที่สุดก็คือ KFC จะนอนขดระหว่างสองขาหน้าของ Fugly

Fugly จะเอาคางเกยบนตัวของ KFC ภาพน่ารักๆแบบนี้ทำให้หลายๆคนใจละลายเลยทีเดียว

ทุกครั้งไม่ว่า Fugly จะนั่งหรือนอน KFC ก็จะเข้าไปกระแซะอยู่ใกล้ๆ ทั้งสองไม่ต้องการการดูแลจากเจ้าของเลยด้วยซ้ำ

ทิมเจ้าของ Fugly บอกว่า อาจจะเพราะว่า Fugly เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ยังไม่ชินกับสภาพแวดล้อม ก็เลยสนิทกับ KFC เป็นพิเศษ

คิดไม่ถึงว่าหมากับลูกเจี๊ยบจะมีความสัมพันธ์ได้ลึกซึ้งขนาดนี้ น่ารักสุดๆ!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: ไม่หล่อแต่หื่น, จอมยุทธอินดี้, ซาอิ, ต่อหน้าคนใจแคบต้องใจ, หมูไร้ตัวตน, Ebba Zingmark, Tikker, ยางามิ ไลท์, นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73จิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิดวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจเจาะลึกเบื้องหลังดราม่า "โตเกียว" และ "หนุ่มแว่น" กับปมร่างทรงเกม ROV ที่ยังหาข้อยุติไม่ได้“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริงข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชากัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าแซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อย
ตั้งกระทู้ใหม่