หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทักษิณ แผ่เมตตาให้ผู้มีอำนาจ ให้เน้นปรองดองและแก้ปัญหาบ้านเมืองด้วยสติปัญญา


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ทักษิณ ชินวัตร โพสต์ล่าสุดถึงกรณีตนจะถูกยกเลิกพาสปอร์ตและถอดยศว่า

ได้นั่งสมาธิเช่นเดียวกับวันว่างทุกวันที่ผ่านมา ครั้งนี้เพิ่มขอแผ่เมตตาให้กับผู้มีอำนาจทั้งหลาย ได้พ้นจากความโลภ โกรธ หลง ใช้สติปัญญาแก้ไขปัญหาบ้านเมือง สร้างความปรองดอง ไม่ใช่บริหารแต่อำนาจ และสร้างความแตกแยกเพิ่มขึ้น

พาสปอร์ตก็เหมือนกัน ไม่อยากให้วุ่นวายนัก ผมยังเป็นคนเดิมจนกว่าจะลาโลกไป

กฏหมายและปืนไม่อาจแก้ปัญหา นอกจากเมตตาเท่านั้น 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,012 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: newwin, I AM THOR, หอย หลอด, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, spectrefog, comen, Siem, ท่านป๋าแห่งโฟสท์จัง, จืด ณ โพสท์จัง, ซาอิ, ไม่หล่อแต่หื่น, MAX MARS, Fat Guy, A PopEye, nkart, Adams Jaidee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป'มือถือปุ่มกด'ความทรงจำของวันวานจังหวัดที่ประชากรมีความสุขมากที่สุดจังหวัดไหนเหมาะกับการหนีความวุ่นวาย? พื้นที่สงบที่ช่วยให้ใจได้พักจริง ๆห้ามทิ้งเด็ดขาด! แปรงสีฟันเก่า ใช้ประโยชน์ภายในบ้านได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่