หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมพวกผู้ชายชอบนั่งถ่างขา หุบๆบ้างไม่เป็นหรือค่ะ

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เริ่มต้นจากผู้หญิงตั้งข้อสังเกตุไว้ว่า....

เรานะเริ่มสังเกตและรู้สึกรำคาญมากมาย

คุณผู้ชายทั้งหลายที่ขึ้นรถเมล์ ไม่ซิ รถสาธารณะแทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถเมล์ รถเมล์แบบติดแอร์หรือปอ. แม้กระทั่ง BTS/ MRT

หากคุณๆ ผู้ชายได้นั่ง คุณๆ ทั้งหลายจะต้องนั่งอ้าขาออกมาเกะกะมากมาย ลองจินตนาการขนาดเบาะที่นั่งของรถสาธารณะประเภทต่างๆ ยิ่งหากเป็นเบาะคู่ เมื่อคุณๆ ทั้งหลายได้นั่ง จะนั่งอ้าขาเกะกะกินที่มายังที่นั่งข้างๆ ด้วย

แล้วถ้าได้นั่งเบาะคนเดียวริมหน้าต่าง ก้อยังคงนั่งเกะกะอยู่ดี ทำให้คนที่ขึ้นรถสาธารณะเหล่านี้ หากรถแน่นๆ ไปยืนข้างๆ ก้อยืนไม่ถนัด

พวกคุณๆ ผู้ชายทั้งหลาย ไม่รู้สึกว่าสร้างความรำคาญและเกะกะให้กับผู้ใช้รถสาธารณะท่านอื่นๆ บ้างเหรอนี่

หรือเราจะรำคาญคนเดียวหว่า

แต่ความเห็นส่วนตัวนะ เราว่ามันสร้างความรำคาญให้กับคนใช้บริการรถสาธารณะส่วนใหญ่

ก็มีผู้ชายออกมาแสดงความเห็นเบาๆ เช่นว่า

ผู้ชายนั่งหนีบและนั่งไขว่ห้างไม่ได้เลยครับขอบอก นั่งแล้วทรมานมาก

ถึงนั่งไขว่ห้างก็ต้องนั่งแบบผู้ชาย

ภาพต่อไปนี้คือการไขว่ห้างแบบผู้ชาย



และภาพต่อไปนี้คือการนั่งไขว่ห้างแบบผู้ชายและผู้หญิงครับ



ส่วนภาพต่อไปนี้แสดงให้เห็นว่าผู้ชายถ้านั่งถ่างขาได้น้อยสุดก็ได้แค่นี้ล่ะครับ



สังเกตุต้องเป้าน้องเขาได้ครับ ว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ (เนื้อที่เกินออกมา) หนีบมากกว่านี้ไม่ได้ครับ เพราะแค่นี้ก็ถูกอัดจนโปนออกมาแล้ว (สังเกตเป้าน้องในรูปอีกครั้งครับ ถูกขาสองข้างบีบดันจนโปนออกมา) หนีบกว่านี้รับรองหน้าเขียวเลย นี่ขนาดน้องในรูปยังโตเป็นหนุ่มไม่เต็มที่นะ โตเต็มที่จะขนาดไหน  

ขอให้เข้าใจผู้ชายนะครับ แต่น้องผู้หญิงในรูปหนีบได้เต็มที่ เห็นไหมครับ



อย่าว่าผู้ชายเลยครับ ขอให้เข้าใจหน่อยเถอะ ถ่างมากเท่าไรก็สบายเท่านั้น ไม่ใช่การแสดงอำนาจอะไรเลย แต่เกี่ยวกับสรีระทางร่างกาย นั่งหนีบแล้วทรมานจริงๆครับ บางทีเจอมังกรกินหมี่อีก โอย ทรมานสุดๆ เลยครับ

อีกคนบอกว่า...

เอ่อ............................. อยากให้ลองนึกถึง "กล้วยทับ" น่ะครับ
น่าจะอารมณ์ประมาณนั้นครับ

ถ้าอยากให้ผู้ชายนั่งๆ หนีบๆ เป็นระยะเวลานานๆ บนรถเมล์ก็สามารถ
ทำได้ครับ แต่อาจจะต้องมีการจัดระเบียบสังคมภายใน(กางเกง)เสียหน่อย
ผู้หญิงโกยนมได้ฉันท์ใด ผู้ชายก็ต้องโกยไข่ ก่อนนั่งหนีบๆ ฉันท์นั้นครับ
ถ้าโกยก่อนนั่งก็จะโดนหาว่าหื่นกาม ถ้าโกยตอนออกจากบ้าน เป้าก็
จะตุงตกเป็นอาหารตาคนที่หื่นกว่าอีก เดี๋ยวมีเม้าส์ว่าพกห่อหมกมาด้วย - -"

บ้านเราอากาศร้อนชื้นครับ ป๋องแป๋งต้องการอุณหภูมิที่เหมาะสมในการ
ทำงานด้วยครับ ถ้าร้อนหรืออึดอัดเกินไป ประสิทธิภาพการทำงานจะน้อยลง
ดังนั้นหนุ่มๆ ต้องการองศาการอ้าขาอยู่ที่ 25-45 องศาขึ้นอยู่กับอัตรามวลรวม     
เพื่อไม่ให้อึดอัดและระบายอากาศครับ เคยได้ยินไหมครับกับสำนวนที่ว่า

.............."คับที่อยู่ได้ คับไข่อยู่ยาก" ............. น่ะครับ  - -"

ภาพคับที่อยู่ได้ คับไข่อยู่ยาก

 

แต่ก็มีอีกกรณีที่ผู้ชายยอมนั่งถ่างขาให้กว้างนะ.....เธอ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
60 VOTES (4/5 จาก 15 คน)
VOTED: Nee'No, วายุ, mariney, vho, FORFAME, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยนิวซีแลนด์ สวรรค์ที่มีราคา... เมื่อ "ความสงบ" สวนทางกับ "ค่าครองชีพ"เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยป้าแม่บ้านยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ตั้งใจให้เด็กดื่มน้ำยาฆ่าเชื้อ โอดชีวิตลำบาก ต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลอย.บุกจับแหล่งผลิตสมุนไพรเถื่อนที่ยังลักลอบทำและขาย แม้ถูกสั่งเลิกผลิตมากว่า 20 ปีแล้วส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก‘เราสามารถดูคนออกจริง ๆ หรือ เป็นอคติที่มีต่อคน ๆ นั้น’ การตัดสินใจหลายครั้งก็มาจากความเชื่อเดิม ๆ อาจเกิดจากอคติทางความคิด Confirmation Biasสวนสัตว์ญี่ปุ่นอาบน้ำให้จระเข้และอัลลิเกเตอร์ก่อนปีใหม่ไก่ป่าเกรทเตอร์เซจ นกสุดแปลกแห่งทุ่งอเมริกา กับ “ถุงลมนิรภัย” ประจำตัว โชว์เกี้ยวพาราสีสะเทือนธรรมชาติจีนเผยภาพถ่ายเมืองไทเปจากโดรน พร้อมยืนยันว่า "ไต้หวันเป็นดินแดนของจีน"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย.บุกจับแหล่งผลิตสมุนไพรเถื่อนที่ยังลักลอบทำและขาย แม้ถูกสั่งเลิกผลิตมากว่า 20 ปีแล้วไก่ป่าเกรทเตอร์เซจ นกสุดแปลกแห่งทุ่งอเมริกา กับ “ถุงลมนิรภัย” ประจำตัว โชว์เกี้ยวพาราสีสะเทือนธรรมชาตินิวซีแลนด์ สวรรค์ที่มีราคา... เมื่อ "ความสงบ" สวนทางกับ "ค่าครองชีพ""โดม ปกรณ์ ลัม" ทัวร์ลงหนัก! หลังเมนต์ใส่ "จินนี่" งานนี้โดนโซเชียลถล่มยับน้ำมะพร้าวช่วยเรื่องอะไร?
ออกแบบ-ชุติมณฑน์ @ Harper's BAZAAR Thailand November 2025หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ คอง @ Harper's BAZAAR Singapore November 2025MOSANSHAO : SPRING EXPLORATIONPAUSE NO.01 - CHUCK YOU
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่