หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีจัดการพวกชอบชาร์จมือถือตามร้านอาหาร อยากชาร์จ ต้องจ่าย!!


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

1

สิ่งที่มักเป็นปัญหาใหญ่สำหรับ เหล่ามนุษย์ “สังคมก้มหน้า” นั่นก็คือแบตมือถือชอบหมด หลายๆคนเลือกที่จะพกที่ชาร์จแบตสำรองเอาไว้เสมอ แต่บางที ก็นั่งเล่นทั้งวันจนแม้แต่แบตสำรองก็ยังหมด จึงเกิดความมักงาน ที่ไหนมีปลั๊ค ก็วิ่งไปเสียบซะหมด โดยไม่ขออนุญาตถึงคราวร้านค้าต้องแก้เผ็ดกับเหล่า สังคมก้มหน้ากันบ้างแล้ว โดยการติดป้ายคิดค่า “บริการไฟฟ้า” ภายในร้าน! ก็แหม่ บางคนนี่มาแบบสังกาแห 1 แก้วแต่นั่งชาร์จแบตซะข้ามวันกันเลย

2

ในกระทู้พันทิปเองก็มีการแสดงความคิดเห็นแตกออกเป็น 2 ฝั่ง แต่อย่างไรก็ตาม การชาร์จแบตโทรศัทพ์ในร้านอาหาร ควรได้รับอนุญาตจากเจ้าของร้านก่อน หรือชาร์จในแบบที่พอดีดีกว่า

Cr.dodeden

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: MondAy CoUpLe, Asuka, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
ตั้งกระทู้ใหม่