หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมชื่อหนังภาษาไทยของเรื่อง " Insidious 3 " ไม่ปะติปะต่อกับภาคก่อนๆครับ

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

วันนี้ได้ไปเดินช้อบปิ้งที่ห้างแห่งนึงย่านบางกะปิขอไม่บอกว่าเป็นเดอะมอลบางกะปินะครับ คือก็ได้มีโอกาสขึ้นไปดู Fast7 มาอู้วหู้วหนังสุดยอดมาก พอเดินออกจากโรงก็เจอป้ายโปสเตอรทหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง  Insidious Chapter 3 อู้ววหู้ว ผมเป็นคอหนังผีเลย แต่! แต่ แต่ ! ผมอ่านชื่อหนังภาษาไทยแล้วมันแปลกๆ ไม่ปะติปะต่อกับภาคก่อนๆ

นี่ Insidious 1 : วิญญาณตามติด

นี่ Insidious 2 : วิญญาณ "ยัง" ตามติด

ละนี่ที่ผมถ่ายมาวันนี้ครับ Insidious 3 : วิญญาณตามติด (?)

คือมันดูไม่ปะติปะต่อกันสักเท่าไหร่ ผมเห็นกระทู้นึงเมื่อนานมาแล้ว มีสมาชิคท่านนึงกล่าวไว้ว่า " Insidious มีทั้งหมด 5 ภาค "

Insidious 1 : วิญญาณตามติด
Insidious 2 : วิญญาณ "ยัง" ตามติด
Insidious 3 : วิญญาณ "ยังคง" ตามมา "ติดๆ"
Insidious 4 : วิญญาณ "ตีเสมอ"!
Insidious 5 : วิญญาณ "นำขึ้นไปแล้ว"!

คือฮาครับ แต่พอภาค3ที่กำลังจะเข้าโรงมานี่ดันชื่อไม่ต่อกะภาค2ซะงั้น แอบเสียใจนะครับ 555555555

ปล. ถ่ายมาจาก SF ของห้างๆ นึงขอไม่เอ่ยว่าเดอะมอลบางกะปิครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: lilolonely, MondAy CoUpLe, PRP, พูดไปก็เท่านั้น, นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569โลดทะนงแดง สุดยอดสมุนไพรไทยเด่นที่ดูแลผิว-แก้พิษที่ต่างชาติยอมรับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่