หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชื่นชอบ ที่ผู้หญิงเสร็จไวที่สุด

โพสท์โดย บรุษเซ็กซี่

ผู้ชายที่จะทำให้สาวรักสาวหลงนั้น แน่นนอนว่าด่าแรกคือรูปร่างหน้าตา แต่การจะรักษาความลุ่มหลง ให้ผู้หญิงสุขสมด้วยนั้น เป็นความยากและเป้นที่กังวลของคุณผู้ชายหลายๆคน กลัวผู้หญิงไม่เสร็จ กลัวแฟนไม่ปลื้ม กลัวจะถูกหาว่ากระจอก วันนี้มีเทคนิกเด็ดๆมาบอกกัน อย่าช้า รีบไปดูกันเลยว่าท่าร่วมรัก ท่าไหนบ้าง ที่ผู้หญิงชื่นชอบ และเสร็จสมอารมณ์หมาย ได้ง่ายที่สุด...1. ท่ายกขาขอบเตียง คือให้คุณผู้หญิงนอนที่มุมเตียงยกขาอ้ารับให้ผู้ชายมายืนบรรเลงเพลงรัก บางทีอาจจะเอาขาฝ่ายหญิงพาดบ่าฝ่ายชายไว้ทั้ง 2 ข้าง หรือจะสลับข้างก็ได้ ท่านี้ผู้หญิงจะเสียวกว่าปกติ เพราะน้องสาวบีบรัด และแท่งของท่านชายจะเข้าไปได้ลึกมาก และท่านี้คุณผู้ชายยังสามารถพักช่วงโดยการเอานิ้วโป้งบดบี้เม็ดคริสตอริสของแฟน โดยที่ไม่ต้องถอดแท่งรักออก เพราะขณะนั้นตนเองไม่สามารถทำต่อได้ เพราะกำลังจะเสร็จทำให้เซ็กส์ของคุณผู้หญิงต่อเนื่องไม่ขาดช่วงเมื่อผู้ชาย พร้อมเมื่อไหร่ก็ละเลงต่อได้เลย2. ท่ามณโฑนั่งแท่น (Woman on Top หรือ WOT) เป็นท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายควบคุมเกมกามา เธอสามารถเร่ง หยุด บด บี้เม็ดกระสันของเธอได้ตามใจ เหมือนกับเวลาที่ผู้ชายช่วยตัวเองนั่นแหละแป๊บเดียวก็เสร็จเพราะรู้จังหวะเร่ง จังหสะผ่อน รู้ว่าแบบให้ความรู้สึกกระสับซาบซ่านกว่ากัน แต่ท่านี้ถ้ายังไม่สนิทกันจริงๆ ผู้หญิงอาจจะเขินๆอายๆไม่กล้าปล่อยอารมณ์เต็มที่ วิธีแก้ก็อาจจะปิดไฟให้มืดๆ ตอนที่เธอขย่มผู้ชายต้องช่วยเร้าอารมณ์ร้องเสียงหลงออกมา เธอจะภูมิใจและไม่อายที่จะปลดปล่อยอารมณ์
ถ้าจะให้ดีฝ่ายชายควรสวมกอดพันลิ้นและเอามือลูบหน้าอกไปด้วย อาจจะนอนให้เธอขย่มแล้วพอเสียวก็ลุกขึ้นกอดจูบแล้วก็ลงมานอนต่อเป็นจังหวะๆ จะทำให้รสชาติขึ้นได้อีกโข3. ท่า On Sofa จะใช้เก้าอี้หรือโซฟาก็ได้ (แต่ควรเป็นแบบที่ไม่มีเหลี่ยมมีคมเพราะตอนที่คุณคุมอารมณ์ไม่อยู่อาจเกิดแอคซิเดนได้นะ จะบอกให้) ให้ผู้หญิงนั่งในความสูงๆเท่าๆระดับเป้าของฝ่ายชาย ถ้าเก้าอี้เตี้ยเกินไป อาจใช้หมอนรองให้สูงขึ้นได้ ผู้หญิงเอาหลังพิงพนักพิงโซฟาอ้าขาเป็นรูปตัวเอ็มแล้วผู้ชายยืนซอย ท่านี้จะค่อนข้างเข้าลึก และแท่งเอ็นของฝ่ายชายจะงัดขึ้นตรงจุดจีสปอร์ตของฝ่ายหญิง สังเกตุในหนังฝรั่งเขาชอบใช้ท่านี้กันบ่อยเลยล่ะ
4. ท่ามิชชั่นนารี หรือท่าปกติพื้นฐาน ผู้หญิงนอนราบชันเข่านิดหน่อยผู้ชายนอนทับแล้วตะบันตำๆแล้วก็ตำเข้าไป ท่านี้ดีตรงผู้ชายจะกำหนดความลึกและเน้นว่าจะดันผนังบน ล่าง ซ้ายขวาของเธอได้ ซึ่งท่านชายอาจสังเกตุดูว่าเน้นไปทางไหนแล้วรู้สึกว่าผู้หญิงซาบซ่านหรือร้องดังก็ให้ทำบ่อยๆ แต่ก็ควรมีการเปลี่ยนมุมไปบ้าง จะช่วยสร้างความสุขกับเธออย่างรอบทิศ 

 


5. ท่ากวางเหลียวหลัง หรือท่าหมา (Doggie) ผู้หญิงอาจจะทำท่าคลาน เด้งตูดงอนๆให้น้องสาวแยกอ้า หรือฝ่ายหญิงอาจจะยืนแล้วโก้งโค้งเอามือจับผนังหรือขอบเตียง เพื่อให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปในถ้ำสวาทได้จากข้างหลัง ท่านี้จะให้มันสุดต้องเล่นที่ หน้ากระจก ต่างฝ่ายต่างมองดูหน้ากันในกระจกขอบอกว่ามันได้อารมณ์มากๆ ที่สำคัญท่านี้กระจู๋มันไปจะงัดที่เม็ดและจุดจีสปอร์ตของฝ่ายหญิง จึงทำให้ฝ่ายหญิงกระสันซ่านเซียวมาก มีทริกอีกเล็กน้อยคือให้ลองเอานิ้วโป้งกดๆเข้าไปที่ตรงรูก้น ถ้าฝ่ายหญิงไม่ ว่าก็ค่อยๆกดเข้าไปแต่อย่าเอาเข้าไปลึกนะแค่ไม่เกิน 1 ข้อนิ้วก็พอมันจะไปเพิ่มความเสียวกระสันให้คุณผู้หญิง(บางคน) แต่ถ้าเธอดูขัดขืนตั้งแต่แรกก็อย่าไปทำต่อเดี๋ยวจะเสียอารมณ์จนพาลไม่เสร็จกันเปล่าๆ

 

เพราะการมีเซ็กส์คือการร่วมรัก หมายถึงกิจกรรมที่คนรักกันทำร่วมกัน ไม่ใช่เซ็กส์ของคนใดคนหนึ่ง ดังนั้นทุกอย่างต้องร่วมมือทำและร่วมเรียนรู้เพื่อจะ ไปยังสู่จุดสุดยอดของทั้งสองฝ่ายพร้อมๆกัน จะถือว่าเป็นสุดยอดแห่งเซ็กส์เลยทีเดียว

 

...ใครชื่นชอบท่าไหน กดโหวตกันเลย...

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ยกขาขอบเตียง
2
มณโฑนั่งแท่น
16
On Sofa
1
มิชชั่นนารี
2
กวางเหลียวหลัง
6
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: บรุษเซ็กซี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
422 VOTES (4.8/5 จาก 88 คน)
VOTED: ซุปเปอร์ ใจมด, ซาตานสายหื่น, บอม ปลานิล, Plooto, ชายมิกซ์, หุ่นเชิดสังหาร, แจ๋วยูนิเวอร์ส, kan31, ลูกสาวอบตกลับมาแว้ว, FORFAME, jarasporn, Mundo, Loner, Saisiamasia, pumpum, โป๊ยก่าย, I AM THOR, คุณกินนะจ๊ะ บีสอง, จืด ณ โพสท์จัง, Lone Wolf
 
5 ท่าร่วมรัก ที่ผู้หญิงชื่นชอบ ที่ผู้หญิงเสร็จไวที่สุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดภาพล่าสุด "ฮั่น เดอะสตาร์" น้ำหนักขึ้น 13 โล!!วิจารณ์สนั่น! ชาย "#กักตัวทิพย์" โควิดกทม. กินข้าวที่เดียวกับ "ดีเจมะตูม"รวม 16 ภาพของใหญ่ ที่จะทำให้คุณต้องประหลาดใจแรงบันดาลใจในการวิ่ง...ชั้นดี (เอาฮา)คนชั่วครองเมือง!! ขับรถชนเด็กตๅย แต่ยังลอยนวล เงินซื้อได้ทุกอย่าง ซื้อผิดให้ถูกได้"หมอเบิร์ด" 22 ปีที่แล้ว ผู้หญิงที่สร้างความฮือฮา ให้กับวงการนางงามบ้านเรา8 ภาพถ่ายวิถีชีวิตของประชาชนราชวงศ์ชิง ช่างแตกต่างจากซีรี่ย์เหลือเกินR.I.P. ดาราสาวเกาหลี "ซงยูจอง" วัย 26 เสียชีวิตฮือฮา!! งานศwหมาวัด มีความเชื่อว่าอดีตชาติเป็นขุนนางใหญ่"จิลล์ โรเจอร์" โพสต์แฉคนดัง!! ติดโควิด 19 แต่ปกปิดข้อมูล รับผิดชอบต่อสังคมด้วย!!เมื่อสาวมาทำงานแทนพ่อ พอเปิดดูรายชื่อในมือถือเท่านั้นแหละสรุป ฟิตเนส กทม เปิดได้ แต่ให้ใส่แมสวิ่ง ไม่เป็นลมตายเหรอ?นี่ไม่ใช่เวนิส นี่ไม่ใช่อิตาลี่ แต่คือ..... พนมเปญที่แท้คนบ้า! เหตุแทงในห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ปล่อยเข้ามาได้ไง?"พิมรี่พาย" บุกช่วยสำนักสงฆ์ ควักครึ่งล้าน!! ตั้งเสาไฟ สร้างกุฏิ ช่วยชาวบ้าน-วัด ไม่มีไฟสักดวง“เอลชาโป แห่งเอเชีย” ถูกจับแล้ววันสำคัญแสนเศร้า..สาวร้องไห้หนัก หลังรู้ความจริงเกี่ยวกับพี่ชาย"ชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม" รับจ่ายหนี้ให้คุณยายถูกเรียกคืนเบี้ยคนชรา
สาวผมสั้นTHAILAND 🇹🇭 | ชุดพื้นเมืองภาคกลาง Central region traditional dress, นางสาวไทย - Miss Thailand 2019หนุ่มหล่อขึ้นปก 936.3Hot men in underwear 509
ตั้งกระทู้ใหม่