หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

มาดูเหตุผลว่าทำไมครั้งหนึ่ง "อิมราน อับบาส"(Imran Abbas) เคยได้รับการโหวตว่าเป็น "ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก" ^ - ^

โพสท์โดย Chiharu

 

อิมราน อับบาส (Imran Abbas) เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ปี 1982 (พ.ศ. 2525) ที่เมืองลาฮอร์ เมืองหลวงของจังหวัดปันจาบ ประเทศปากีสถาน เขาเป็นนายแบบและนักแสดงหนุ่มชื่อดังแนวหน้าของปากีสถาน เรียนจบจากมหาวิทยาลัย National College of Arts (NCA Lahore) แต่เดิมเคยเป็นสถาปนิก

 

 

ด้วยหน้าตาอันคมเข้มหล่อเหลาโดดเด่นกว่าใคร ๆ ทำให้เขามีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยการเป็นนายแบบและการแสดงละคร

เดิมที อิมราน ตั้งใจว่าเขาจะทำงานแสดงต่าง ๆ ที่รับไว้ให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด เพื่อที่จะเดินทางไปเรียนต่อยังต่างประเทศตามที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่า ด้วยความสามารถ ฝีมือการแสดง รวมถึงหน้าตาหล่อเหลาชวนหลงใหลของเขา ก็ทำให้เขากลายเป็นนายแบบและนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังภายในเวลาไม่นาน และได้รับการชักชวนเข้าสู่วงการบอลลีวูด วงการหนังชื่อดังของอินเดีย จนกระทั่งมีผลงานออกมาให้ชมมากมาย

ที่ต่างกันคือ Bollywood หรือวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย นั้น ต้องทั้งร้องทั้งเต้นด้วย ในขณะที่ภาพยนตร์ปากีสถาน ไม่จำเป็นต้องเต้นมากมาย ดังนั้น อิมรานก็ต้องปรับตัวกันเล็กน้อย

หลายคนเข้าใจผิดว่าอิมรานเป็นเจ้าชายปากีสถาน  

เมื่อปี 2007 เขาตกลงเล่นละครในปากีสถานในบทบาทของเจ้าชาย ภาพฟิตติ้งการแสดงแพร่กระจายออกไป หลายคนก็ส่งต่อกันโดยเรียกว่า เจ้าชายอิมราน การส่งต่อข้ามประเทศทั้งทางอีเมลและสื่อโซเชียลต่างๆ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ถึงขนาดที่ว่าหลายคนเข้าใจผิดถึงขั้นเรียกเขาว่า มกุฎราชกุมารแห่งปากีสถาน 

 

 

 

ต่อมา เขาเป็นนายแบบ รับงานแฟชั่น เดินแบบในตะวันออกกลางด้วย (และมีบางชุดที่แต่งกายแบบชายอาหรับ) ทำให้เกิดความสับสนอีกครั้ง ว่าเขาคือ เจ้าชายแห่งตะวันออกกลาง

 

 

 

 

 

 

ยังมีข่าวลือต่างๆอีกเช่น เขาแต่งงานแล้ว ทั้งๆที่เขาถ่ายภาพเข้าฉากแต่งงานในละครและถ่ายแฟชั่นพรีเว้ดดิ้ง

 

 

การค้นในหาในอินเตอร์เน็ททุกวันนี้ ก็ยังเข้าใจผิดกันต่อไปว่าเขาคือ เจ้าชาย

 

เหตุผลที่เขาเคยได้รับการเรียกขานว่าเป็นผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก

 

หลายคนพูดถึงการวิเคราะห์ความสวยความหล่อเชิงวิทยาศาสตร์ของ ใบหน้า ซึ่งจะมีกฎ สัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) อยู่ ในใบหน้าสมบูรณ์แบบของคนๆหนึ่ง ซึ่งจะเป็นตัวบอกว่า คางต้องยาวเท่าไหร่ จมูกยาวเท่าไหร่ ระยะห่างระหว่างดวงตาเท่าไหร่ หน้าผากกว้างเป็นกี่ส่วนของใบหน้า (สัดส่วนนี้แหละที่แพทย์ศัลยกรรมต่างๆมักจะพูดถึง และใช้เป็นตัววัดว่า เขาจะเสริมแต่งหรือศัลยกรรมให้ลูกค้าแต่ละคนอย่างไร?)

อิมราน  อับบาส คือ หนึ่งในบุคคลที่ใบหน้าได้รูปตาม Golden Ratio จริงหรือ? 

หลักการดังกล่าวใครอยากลองทดสอบดูให้เข้าไปที่ http://www.beautyanalysis.com/ ที่คิดค้นโครงหน้าที่ได้รูปตาม Golden Ratio ขึ้น ลองเอาไปใส่ในหน้าของอิมรานดูนะคะ

 

 

 

ผลที่ออกมาหน้าของอิมราน อับบาสได้สัดส่วนพอดี (ตา จมูก คาง ปาก ร่องแก้ม โครงหน้าพอดีเป๊ะ!) จุดด้อยเพียงจุดเดียวบนใบหน้าของเค้าคือ "คิ้ว" ค่ะ คิ้วของอิมรานไม่โก่งเท่านั้นเอง 

ในด้านของกายวิภาคต้องบอกว่า เผ่าพันธุ์ของชาวปากีสถานมีจุดเด่น คือ การเป็นเผ่าพันธุ์คอเคเซียนผิวขาวพันธุ์ผสมระหว่างตะวันตกและตะวันออก (ระหว่างอาหรับและอินเดีย) จึงมีรูปร่างสูงใหญ่ ดวงตากลมโต จมูกโด่ง

แต่จุดที่โดดเด่นและดึงดูดที่สุดบนใบหน้าของอิมราน  อับบาสนั่นคือ "ดวงตา" ของเขานั่นเอง

 

 

และนี่คือเรื่องราวของอิมราน อับบาสผู้ชายที่ครั้งหนึ่งได้ชื่อว่า "หล่อที่สุดในโลก" มาชมภาพของหนุ่มคนนี้ใน อิริยาบถต่างๆกันค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพประกอบจาก : อินเตอร์เน็ต

 

 

ซ้ำขออภัยค่ะ

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: Chiharu
36
Liked: JoeySekey, Keroppi, จิ๊บจิ๊บ, สาวสี่เสี่ยน, Thorsten, zetrelais, บังไค, Anh Beo, new intiporn, Noonneyrock, Trapped, แม่อุ๊, บูเก้จัง, อาดามพ์ ใจดี, Tii Khung, Marcus, comen, pumpum
 
มาดูเหตุผลว่าทำไมครั้งหนึ่ง "อิมราน อับบาส"(Imran Abbas) เคยได้รับการโหวตว่าเป็น "ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก" ^ - ^
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ฮาคนเดียวไม่มัน ต้องแบ่งปันกันฮา

เปิดราคาปิดเกาะโรงแรม 6 ดาวที่ เจนี่ มิกกี้ จัดปาร์ตี้ ลองงานแต่ง?!

ส่องบ้านหลังใหม่ “ต่าย อรทัย” ที่ทุ่มทุนสร้างให้ “แม่-ยาย” ถึงแม้จะรวยเป็นร้อยล้าน แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย!

ส่องชุดนางเอกดัง งานแต่ง “เจนี่-มิ๊กกี้”สวยหรู ดูไม่เวอร์

เฉลยแล้ว! #ใครฆ่าประเสริฐ อึ้งทั้งประเทศ ที่แท้คนที่ทุกคนมองข้ามมาตลอด!
Hot Topic อื่นๆของ Chiharu
เกรซ มูกาเบ ดอกไม้หนามคมแห่งซิมบับเว ผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งของแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจมาทำความรู้จักกับ "วีณาหรือพิณอินเดีย" กันค่ะ ^ - ^หรือถึงคราวที่ชนเผ่า "ยาซีดิ" (Yazidis/Yezidis) อาจต้องสูญสิ้นเผ่าพันธุ์?พระพุทธองค์ทรงพิจารณาบัว ๔ เหล่า
ตั้งกระทู้ใหม่