หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นาฬิกาปลุก 6 แบบ ที่จะไม่มีวันทำคุณหลับเพลิน


โพสท์โดย นางเบิร์ด

1. นาฬิกาปลุกที่จะวิ่งไปหาที่ซ่อนทุกครั้งเมื่อคุณกดปุ่มsnooze

 นี้คือนาฬิกาปลุกสำหรับคนที่มีปัญหาในการลุกจากเตียง

ถ้าเกิดคุณกดปุ่ม snooze บ่อยๆทุกเช้า บางทีคุณอาจจะสนใจนาฬิกาปลุกเรือนนี้ เพราะเมื่อคุณกดมันจะวิ่งไปซ่อนตัว ตามที่ต่างๆในทุกๆเช้า(ไม่ซ้ำที่ด้วย) ทำให้คุณต้องลุกจากเตียงขึ้นมาหา เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า คุณจะตื่นได้แน่นอน

2. นาฬิกาปลุกที่คุณปิดเสียงได้จากการคิดเลขเป็นชุด

 "ผมมีปัญหาในการตื่นไปทำงาน นาฬิกาปลุกทั่วๆไปก็ไม่ได้ช่วย ผมสามารถกดปุ่ม snooze ได้ทั้งๆที่ยังหลับ ปัญหาคือนาฬิกาปลุกพวกนั้นกดปิดเสียงได้ง่ายจนเกินไป ดังนั้นผมจึงสร้างนาฬิกาปลุกที่สามารถท้าทายผมให้แน่ใจว่าผมตื่นแล้ว  "เจ้าสิ่งนี้จะทำได้ยังไงน่ะหรอ?"  แหม..งานที่ผมทำอยู่ต้องใช้พื้นฐานทางคณิตศาสตร์ ผลเลยเลือกแบบไม่ต้องคิดเลยว่าต้องเป็นการคิดเลข โจทย์เลขแบบ 23*17+6 ผมจะต้องคำนวนอยู่อย่างต่ำ 20 วินาที นาฬิกาปลุกจะให้ผมคิดแบบนี้5ข้อ ถ้าตอบถูกหมดมันจะแน่ใจได้ว่าผมตื่นแล้ว  แล้วมันก็ไม่มีทางเลยที่ผมจะเรียนรู้ที่จะทำแบบนี้ตอนผมหลับ"

 3. นาฬิกาปลุกระเบิดเสียง

 เจ้า Sonic Alarm ตัวนี้สามารถปลุกได้ทุกอย่าง ก็แค่ดึงสลักออก ตะโกน "ระเบิดมาาาา" แล้วโยนระเบิดเข้าไปในห้องของคนที่นอน หลังจากนั้น 10 วินาที เสียงที่ไม่มีใครอยากได้ยินก็จะดังหูแทบดับก็จะดังขึ้น แต่ไม่ต้องกลัวนะ เพราะคุณสามารถปรับระดับเสียงได้3ระดับ แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ใช่งานที่ง่ายนักที่จะปิดเสียง เพราะเสียงจะหยุดได้ก็ต่อเมื่อ คนหลับต้องตื่นมาหาสลักเพื่อที่จะใส่มันกลับเข้าที่

4. นาฬิกาปลุกของ Jack Bauer (Danger Bomb Clock )

ถ้ายังไม่มีนาฬิกาปลุกอันไหนปลุกคุณให้สำเร็จได้ เราขอให้คุณซื้ออันนี้ไปใช้ 

Danger Bomb Clock จะปลุกคุณด้วยเสียงระเบิด จะปิดมันน่ะหรอ? คุณต้องตัดสาย(ดึง) เพียง 1 เส้น จาก 3 เส้น และสายที่ถูกจะถูกเปลี่ยนไปในทุกๆเช้า 

5. นาฬิกาปลุก Simon says

 เมื่อนาฬิกานี้ปลุกคุณในยามเช้า คุณจะต้องจำและกดปุ่มตามสี 4 สีให้ถูกต้องตามที่มันบอก ไม่อย่างงั้นอย่าหวังว่านาฬิกาปลุก Simon says จะเงียบ 

 

6. นาฬิกาปลุก Sfera นาฬิกาปลุกที่จะบังคับคุณให้ลุกจากเตียง

 

นาฬิกาปลุกSfera ติดตั้งโดยแขวนไว้กับเพดานเหนือเตียงของคุณพอถึงเวลาตื่น นาฬิกาปลุกดังขึ้น ตอนนี้คุณอาจจะยังกดปุ่มsnoozeได้ง่ายๆอยู่แต่พอนาฬิกาดังขึ้นอีกครั้ง มันจะดึงตัวเองให้สูงขึ้น และมันจะสูงขึ้นทุกๆครั้งที่กด จนในที่สุดคุณต้องลุกจากเตียงเพื่อมาปิดมัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นางเบิร์ด's profile
โพสท์โดย นางเบิร์ด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: riddle, Enli, แซงคูส, กระดิ่งแมว, นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่