หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พบ Apple Watch ของปลอมในงาน CES 2015 เหมือนเป๊ะในราคา 30 เหรียญ

โพสท์โดย KruChef555999

Apple Watch

เพิ่งมีข่าวมาว่า Apple Watch มีแผนจะเริ่มขายในเดือนมีนาคม แต่ทว่าในงาน CES 2015 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้กลับมี Apple Watch รุ่นลอกเลียนแบบออกมาวางขายในงานแล้วด้วยผลงานของบริษัทจีนชื่อว่า Hyperdon

เจ้า Apple Watch ของปลอมที่ว่านี้ แม้หน้าตาจะเหมือน แต่ภายในต่างกันลิบลับโดยเฉพาะฟีเจอร์ ที่หลักๆ ทำได้เพียงเป็นตัวนับก้าว นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก รับข้อความแจ้งเตือนจากแอพบางตัว และมีฟีเจอร์กันหายที่คาดว่าจะทำงานเมื่อหลุดจากระยะบลูทูธ

ตัวนาฬิกาทำงานได้กับ iPhone ที่เจลเบรกแล้วเท่านั้น โดยใช้งานได้ยาวนานถึง 180 ชั่วโมง ตามที่บริษัทเคลมไว้ สามารถชาร์จได้ผ่าน USB และเปิดราคามาเพียง 30 เหรียญเท่านั้น! (ประมาณ 1,000 บาท) เริ่มขายผ่านร้านค้าในสหรัฐฯ และจีนไปแล้ว

ใครที่เจอนาฬิการุ่นนี้ อย่าลืมเอามาเขียนลงนะครับ

ที่มา – MacRumors

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
KruChef555999's profile


โพสท์โดย: KruChef555999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: กุ้งฝอย, ZeanClub
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวยยกหมู่บ้านมาแล้ว! แห่ส่องเลขขันน้ำมนต์วัดหนองทอง ลุ้นโชคใหญ่ 17 ม.ค. 69ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวเมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่