พบ Apple Watch ของปลอมในงาน CES 2015 เหมือนเป๊ะในราคา 30 เหรียญ
โพสท์โดย KruChef555999
เพิ่งมีข่าวมาว่า Apple Watch มีแผนจะเริ่มขายในเดือนมีนาคม แต่ทว่าในงาน CES 2015 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้กลับมี Apple Watch รุ่นลอกเลียนแบบออกมาวางขายในงานแล้วด้วยผลงานของบริษัทจีนชื่อว่า Hyperdon
เจ้า Apple Watch ของปลอมที่ว่านี้ แม้หน้าตาจะเหมือน แต่ภายในต่างกันลิบลับโดยเฉพาะฟีเจอร์ ที่หลักๆ ทำได้เพียงเป็นตัวนับก้าว นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก รับข้อความแจ้งเตือนจากแอพบางตัว และมีฟีเจอร์กันหายที่คาดว่าจะทำงานเมื่อหลุดจากระยะบลูทูธ
ตัวนาฬิกาทำงานได้กับ iPhone ที่เจลเบรกแล้วเท่านั้น โดยใช้งานได้ยาวนานถึง 180 ชั่วโมง ตามที่บริษัทเคลมไว้ สามารถชาร์จได้ผ่าน USB และเปิดราคามาเพียง 30 เหรียญเท่านั้น! (ประมาณ 1,000 บาท) เริ่มขายผ่านร้านค้าในสหรัฐฯ และจีนไปแล้ว
ใครที่เจอนาฬิการุ่นนี้ อย่าลืมเอามาเขียนลงนะครับ
ที่มา – MacRumors
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: กุ้งฝอย, ZeanClub
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวยยกหมู่บ้านมาแล้ว! แห่ส่องเลขขันน้ำมนต์วัดหนองทอง ลุ้นโชคใหญ่ 17 ม.ค. 69
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียว
เมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!
นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.
เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง

