โอเคไหมชาวพุทธ เมื่อเห็นชุดพระพุทธเจ้าบนร่างสตรีเช่นนี้
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
กำลังเป็นที่ถกเถียงและวิจารณ์กันในวงแคบๆ ถึงภาพของสตรีคนนี้ที่สวมชุดราตรีมีภาพพระพุทธเจ้าอยู่บริเวณตั้งแต่เอวของเธอลงมาแบบนี้ว่า ไม่เหมาะสมและน่ารังเกียจที่สุด ถ้ามองจากรูปคาดเดาว่าเธอไปงานอีเว้นท์หนึ่งมีภาษาอินเดียบนป้ายแบล๊คดรอป แต่ไม่แน่ใจว่าเธอเป็นชาวอินเดียหรือไม่
ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ถ้าเคารพเทิดทูนพระพุทธเจ้าก็ไม่ควารนำภาพของพระองค์มาเป็นชุดประดับเพื่อใส่ไปงานกลางคืน และเอาไว้เบื้องต่ำเช่นนี้ ดูยังไงก็ไม่เหมาะสม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: อีจวงเจ้าค่ะ, Ployza, ดอกไม้สวย, FORFAME, PRP, สาวสี่เสี่ยน, I AM THOR, กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
เปิดเบื้องหลัง “กลิ้งขวดน้ำใต้เตียงโรงแรม” เคล็ดลับความปลอดภัยที่นักเดินทางมืออาชีพไม่เคยบอกใคร เรื่องเล็กที่อาจช่วยชีวิตคุณได้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
น้ำฝนโพสต์เดือด แจงทุกข้อหาปมเปิดหีบบัตรเลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ลั่นถ้าติดคุก จะเอา กกต.ชุดนี้เข้าคุกไปด้วยกัน
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด




