หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้าไปเที่ยว ตจว.กับแฟน ต้องค้างคืน แล้วนอนห้องเดียวกัน คิดว่าจะรอดไหมคะ?

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

คือว่ามีแพลนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแฟนค่ะ ก็ไปกันสองคนไม่มีเพื่อนไหนๆมาเอี่ยวเลย ไม่เคยไปค้างคืนด้วยกัน ไม่เคยมีอะไรกัน เคยมากสุดแค่จับมือกันเองค่ะ จะไป 2-3 คืนค่ะ ทีนี้อยากรู้ค่ะ ว่าปกติเพื่อนๆสาวๆในพันทิปเวลาไปกะแฟนเนี่ย เอิ่มมม คือรอดไหมคะ เกิดอะไรขึ้นไหมคะ 55 5 คือเราเองก็กะว่าคงไม่ให้เกินเลยอะไรมาก แต่ก็นะ กลัวว่าบรรยากาศจะเป็นใจ
แล้วผู้ชายมองว่าผู้หญิงง่าย หรือท่าทางยอมเป็นของเค้าแน่ๆเลยรึเปล่า ถึงมาเที่ยวค้างคืนกัน อะไรงี้ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

อยากรู้ประสบการณ์ของทุกๆคน พร้อมทั้งคำแนะนำด้วยค่ะ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,139 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: NickkyZuZa, Plooto, Aui Phimpharat, นางเบิร์ด, cutiebarbie, กระดิ่งแมว, ป้ามานี, I AM THOR, จืด ณ โพสท์จัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ดวงมหาจักร" ชะตากรรมที่ต้องเหนื่อยก่อน... กว่าจะได้เป็นใหญ่! คุณมีดาวดวงนี้ในดวงมั้ย?10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10นักร้องดังเพลงเดียว4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไมคนเยอรมันถึงกินหมูดิบได้? เรื่องราวของ “เมทท์ (Mett)" อาหารที่คนทั่วโลกสงสัย6 หนังสือไซไฟคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องและยังน่าอ่านจนถึงวันนี้10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69มะลิซ้อนกับมะลิลา ต่างกันอย่างไร? รู้จักดอกมะลิสองชนิดที่คนไทยคุ้นเคยเคยนั่งทุกวัน...แต่เคยสงสัยไหม? ทำไมเก้าอี้พลาสติกต้องมี "รูตรงกลาง"วิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ดวงมหาจักร" ชะตากรรมที่ต้องเหนื่อยก่อน... กว่าจะได้เป็นใหญ่! คุณมีดาวดวงนี้ในดวงมั้ย?ทำไมคนเยอรมันถึงกินหมูดิบได้? เรื่องราวของ “เมทท์ (Mett)" อาหารที่คนทั่วโลกสงสัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่