หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขอถามสาวๆ ถ้าสามีคุณการงานดี ให้เกียรติคุณ ให้คุณเงินใช้เดือนละ 2 ล้าน แต่เค้ามีกิ๊ก เจ้าชู้ จะยอมหรือจะเลิก


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

กรณีที่
โปร์ไฟล์คุณ:

-จบหรูอลัง เช่น เตรียมอุดม>เกียรตินิยม จุฬา คณะดัง> โท ยูท็อป 5 ของอังกฤษ
- มีหน้าที่การงานที่ดี มั่นคง แต่เเงินเดือนไม่มากขนาดสามีเพราะไม่ใช่เอกชน แต่เป็นองค์กรที่ใครๆ ก็อยากทำ เงินเดือนที่ได้หลายหมื่นก็แค่เศษเงินสำหรับคุณ เอาไปช๊อปปิ้งกระเป๋าเดือนละใบมากกว่า
- อายุคุณ คือ 36 ปี

โปร์ไฟล์สามีคุณ:

- จบหรูอลัง ตามประสาลูกคนรวย เช่น รร.นานาชาติ>เกียรตินิยม จุฬา คณะดัง (คนละคระกะคุณ> โท-เอก ยูอันดับ 1 ของอังกฤษ
- ด้วยวัยแค่ 39-40 แต่ได้เป็น ceo บริษัทยักษ์+มีกิจการค่อนข้างใหญ่ของพ่อแม่ ทำให้มีสาวเข้าหาเยอะ+เจ้าชู้เองด้วย

เคสนี้เป็นคนไทยทั้งคู่นะ โดยรวมด้วยสถานะทางสังคมที่สามีหน้าที่การงานดีเว่อร์และรวยเว่อร์ มีภรรยาโปร์ไฟล์ดีๆ วางตัวดี เรียบร้อย ก็ควงไปไหนได้ไม่อาย และคุณเองก็ไม่ได้จดทะเบียนกับสามีเพราะท้องก่อนแต่ง แต่ทางพฤตินัยและในวงสังคมชั้นสูง สังคมที่ทำงานทุกคนทราบว่าคุณ คือ ภรรยาแต่เพียงผู้เดียว และเป็นผู้หญิงคนเดียวที่สามีควงออกหน้าออกตา และบอกทุกคนว่านี่คือภรรยา

ถามสาวๆ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลิกหรือไม่เลิก หรือช่างมัน ชิวๆ รับเงินเดือนละ 2 ล้าน ไปช๊อปปิ้ง สามีจะมีเมียน้อยก็ช่างมัน แค่จดทะเบียนรับรองบุตรและควงคุณเป็นภรรยาหลวงก็พอ

ปล.เป็นเรื่องของคนรู้จัก ไม่ใช่เรื่องของเรา (เราไม่มีความสามารถในการหาปั๋วรวยได้ขนาดนั้น 555555) แค่อยากมาถาม อยากรู้ความเห็นของคนส่วนมาก

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,846 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: เคโร๊ะ เคโร๊ะ, ณ เหนือ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อนจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่