ของกินใหม่เกิดขึ้นได้ด้วยบังเอิญ อร่อยได้แถมง่ายด้วย
เกิดจากความบังเอิญที่เรากับเพื่อนอยากกินจอลลี่แบร์แช่สไปรท์หาจอลลี่แบร์ไม่เจอ เจอแต่ฮาริโบ้จนกลายเป็น?
ดูไม่เป็นน้ำๆ เหมือนสไปร์ทปกติเลยเนอะ
คืองี้ค่ะ เราแช่ทิ้งไว้แล้วลืม5555 เพราะมีกิจกรรมบางอย่างที่ต้องทำค่ะ แช่ทิ้งไว้ในกระเป๋าตั้ง 5 ชม.(ไม่เย็นแล้วแน่ๆ ลืมด้วยว่าเขาให้แช่แค่ 3 ชม.) เลยกะว่าค่อยเอาไปแช่กินต่อที่บ้าน (งก) ถึงบ้านแล้วก็ไม่ได้สนใจมองอะไรเล้ยย จับยัดตู้เย็น กะอีกสักเดี๋ยวจะเอามากิน(ยังลืมอยู่) ลืมถึงเช้าเลยจ้า
พอเปิดตู้เย็นจะหยิบมากินกลับเจอสิ่งผิดปกติ
.............สไปรท์เน่าแล้วหรอ
ม่ายช้ายยยยยยยย ฮาริโบ้เราฟิวชั่นกับสไปร์ทจนไม่เหลือเค้าโครงหมีน้อยแล้วจ้า 5555555 ตอนเทออกมาเป็นแบบนี้เลย
มันยังไม่เฟลนะ ลองแล้วมันซัคเซสอ่ะ มันอร่อยมากกกกกกกกกกกก เจลาตินในหมีมะละลายรวมกับสไปรท์
กลายเป็นเยลลี่รสสไปรท์+ฮาริโบ้ อร่อยมากๆๆๆ กะว่าจะทำอีกเลยแหละ5555555555555
แต่ถ้าใครอยากลองส่วนผสมมันไม่ใช่สไปรท์1ขวดต่อฮาริโบ้ 1 ถุงเล็กนะ (ถุง10บาท)
ที่เราทำ (เนื้อเยลลี่ยังไม่แข็งเท่าไหร่ ถ้าใส่สัก 2 ซองครึ่งน่าจะเวิร์กกว่านี้)
-สไปรท์ขนาดตามรูป 1 ขวด (แต่เรากินน้ำจนเหลือแค่ตรงใต้โลโก้) ตามรูป ปริมาณตามรูปคือตอนที่แช่หมีลงแล้วนะ
แต่ถ้าใครจะใช้แบบเต็มขวดก็คงต้องฮาริโบ้สัก 4-5 ซอง ลองดูนะฟินมากๆ เยลลี่ซ่าๆเปรี้ยวๆหวานๆ
ถ้าแช่ใส่แก้วทิ้งไว้ในตู้เย็นเนื้อจะเป็นก้อนขึ้น