หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของกินใหม่เกิดขึ้นได้ด้วยบังเอิญ อร่อยได้แถมง่ายด้วย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เกิดจากความบังเอิญที่เรากับเพื่อนอยากกินจอลลี่แบร์แช่สไปรท์หาจอลลี่แบร์ไม่เจอ เจอแต่ฮาริโบ้จนกลายเป็น?

ดูไม่เป็นน้ำๆ เหมือนสไปร์ทปกติเลยเนอะ

คืองี้ค่ะ เราแช่ทิ้งไว้แล้วลืม5555 เพราะมีกิจกรรมบางอย่างที่ต้องทำค่ะ แช่ทิ้งไว้ในกระเป๋าตั้ง 5 ชม.(ไม่เย็นแล้วแน่ๆ ลืมด้วยว่าเขาให้แช่แค่ 3 ชม.) เลยกะว่าค่อยเอาไปแช่กินต่อที่บ้าน (งก) ถึงบ้านแล้วก็ไม่ได้สนใจมองอะไรเล้ยย จับยัดตู้เย็น กะอีกสักเดี๋ยวจะเอามากิน(ยังลืมอยู่) ลืมถึงเช้าเลยจ้า
พอเปิดตู้เย็นจะหยิบมากินกลับเจอสิ่งผิดปกติ
.............สไปรท์เน่าแล้วหรอ
ม่ายช้ายยยยยยยย ฮาริโบ้เราฟิวชั่นกับสไปร์ทจนไม่เหลือเค้าโครงหมีน้อยแล้วจ้า 5555555 ตอนเทออกมาเป็นแบบนี้เลย

มันยังไม่เฟลนะ ลองแล้วมันซัคเซสอ่ะ มันอร่อยมากกกกกกกกกกกก เจลาตินในหมีมะละลายรวมกับสไปรท์
กลายเป็นเยลลี่รสสไปรท์+ฮาริโบ้ อร่อยมากๆๆๆ กะว่าจะทำอีกเลยแหละ5555555555555หัวเราะ

แต่ถ้าใครอยากลองส่วนผสมมันไม่ใช่สไปรท์1ขวดต่อฮาริโบ้ 1 ถุงเล็กนะ (ถุง10บาท)
ที่เราทำ (เนื้อเยลลี่ยังไม่แข็งเท่าไหร่ ถ้าใส่สัก 2 ซองครึ่งน่าจะเวิร์กกว่านี้)
-สไปรท์ขนาดตามรูป 1 ขวด (แต่เรากินน้ำจนเหลือแค่ตรงใต้โลโก้) ตามรูป ปริมาณตามรูปคือตอนที่แช่หมีลงแล้วนะ

แต่ถ้าใครจะใช้แบบเต็มขวดก็คงต้องฮาริโบ้สัก 4-5 ซอง ลองดูนะฟินมากๆ เยลลี่ซ่าๆเปรี้ยวๆหวานๆ
ถ้าแช่ใส่แก้วทิ้งไว้ในตู้เย็นเนื้อจะเป็นก้อนขึ้น

จบแล้วค่า น่ากินไหมเอ่ย

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,229 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
72 VOTES (4/5 จาก 18 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดมะลิซ้อนกับมะลิลา ต่างกันอย่างไร? รู้จักดอกมะลิสองชนิดที่คนไทยคุ้นเคย10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10นักร้องดังเพลงเดียวเคยนั่งทุกวัน...แต่เคยสงสัยไหม? ทำไมเก้าอี้พลาสติกต้องมี "รูตรงกลาง"7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุดที่มาของ "ประหาร 7 ชั่วโคตร"สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69พริกเม็ดเดียวกัน แต่เผ็ดไม่เท่ากัน เพราะวิธี "สับ ตำ หรือบด" นี่เองวิธีเอาชีวิตรอดจากไฟไหม้ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแครกเกอร์ทุกแผ่นต้องเจาะรู?10นักร้องดังเพลงเดียวทำไมคนเยอรมันถึงกินหมูดิบได้? เรื่องราวของ “เมทท์ (Mett)" อาหารที่คนทั่วโลกสงสัยนกเด้าลม ทำไมพวกมันต้องเด้าลม?ที่มาของ "ประหาร 7 ชั่วโคตร"ลูกจันทน์เทศทำให้หลอนได้ หากกินมากเกินไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่