“เอ็ดเวิร์ด” ชายสองหน้า ผู้มีหน้าปีศาจ!อยู่ด้านหลัง
โพสท์โดย I sea u
เรื่องราวของชายที่มีนามว่า Edward Mordrake (เอ็ดเวิร์ด มอร์เดรก) ยังคงเป็นตำนาน นิทาน เรื่องเล่า หรือ เรื่องจริง ที่ไม่มีผู้ใดพิสูจน์ได้ แต่ที่Flagfrogให้ความสนใจจริงๆก็คือหน้าที่สองของเขา ที่แปลกประหลาดมากๆ ถ้าเพื่อนๆพร้อมที่จะเผชิญเรื่องพิศวงเรื่องนี้แล้วก็เชิญเลยครับ
Edward Mordrake (เอ็ดเวิร์ด มอร์เดรก) เป็นชายชาวอังกฤษหน้าตาดี มีบุคลิกชายชาตรี เป็นคนมีความสามารถแทบจะทุกอย่างทั้งยังเกิดในวงศ์ตระกูลอังกฤษที่มีชื่อเสียง แต่ในความโชคดีเหล่านี้กลับมีสิ่งที่ทำให้ชายหนุ่มรูปงามต้องเสียใจตั้งแต่เกิดจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตนั่นก็คือ หน้าที่สองของเขา ซึ่งหน้าที่สองนี้ เอ็ดเวิร์ดเรียกมันว่า หน้าปีศาจ มันไม่สามารถที่จะพูด กิน หายใจ ลืมตา หรือทำอะไรใดๆได้เลย
แต่เอ็ดเวิร์ดกับบอกทุกคนว่า เมื่อถึงเวลากลางคืนของทุกคืนหน้าที่สองของเขา จะเริ่มกระซิบถึงเรื่องของนรกและบาปของมนุษย์ต่างๆนาด้วยสำเนียงที่ฟังคล้ายกับซาตาน ตัวเอ็ดเวิร์ดเองขอให้แพทย์หลายต่อหลายคนทำการผ่าตักเพื่อเอาหน้าปีศาจนี้ออกจากร่ากายของเขา แต่ก็ไม่มีหมอคนใดเลยที่จะกล้าทำให้ จึงเป็นเหตุให้เมื่อเอ็ดเวิร์ดหมดความอดทน และซึมเศร้าเป็นอย่างมาก เอ็ดเวิร์ดได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกินยาพิษ ในวัยเพียง23ปี แต่เรื่องนี้ก็ยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรืออย่างไร ส่วนรูปที่เพื่อนๆเห็นคือรูปของหุ่นขี้ผึ้งที่จัดแสดงไว้ถึงตำนานนี้ เพื่อนๆคิดเรื่องแบบนี้จะมีจริงรึเปล่าครับ?
โพสท์โดย I sea u
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
รู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
รวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/69

