หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาเที่ยวแม่สอด ขอแนะนำคะบ้านพักเงียบ ส่วนตัวดีค่ะ ม่อนหินฝนฮัทที่พักในแม่สอดให้น้องหมาเข้าพักได้ค่ะ

โพสท์โดย กันยา

ขอเพิ่มเติม สำหรัท่านที่พาน้องหมาไปเที่ยว แนะนำม่อนหินฝนนะค่ะ มีที่ให้น้องหมาวิ่งเล่นได้ค่ะ เงียบสงบ ส่วนตัวดี บ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ ด้านหน้ามีระเบียง บริการเป็นกันเองด้วย ราคาไม่แพง เพียง 500 บาท มีอาหารเช้าให้ด้วยค่ะ เจ้าของบอกว่าช่วงหน้าหนาวอากาศดีมาก สดชื่น ร่มรื่นค่ะ

 

เนื้อหาโดย: กันยา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กันยา's profile


โพสท์โดย: กันยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง"กัมพูชา" บ้านป่าเมืองเถื่อนของแท้..แม้แต่กลางวันแสกๆ ยังลักพาตัวคนกลางเมืองสีหนุวิลล์เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอเขมรร้องให้นานาชาติช่วย อ้างไทยเข้ายึดที่ดินและทรัพย์สิน แบบผิดกฎหมายวิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงยารักษาโรคที่แพงที่สุด เท่าที่มีวางขายอยู่จริงบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดรีวิวซีรีส์เกาหลี :: "คุณหมอหัตถ์เทวดา Doctor John" ผลงานการแสดง จีซอง, อีเซยองMathematics Things"กัมพูชา" บ้านป่าเมืองเถื่อนของแท้..แม้แต่กลางวันแสกๆ ยังลักพาตัวคนกลางเมืองสีหนุวิลล์😯 ชวนเข้ามาดูสิ่งที่เปลี่ยนไปจนน่าตะลึงเมื่ออยู่ใต้แสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) บางอย่างก็สวยจนน่าทึ่งมากเลยล่ะ 😆
ตั้งกระทู้ใหม่