หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบรด พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี แต่งงานกันแล้ว

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

brad pitt angelina jolie wedding

โฆษกส่วนตัวของแบรด พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี ได้ออกมาแจ้งข่าวดีแก่แฟนคลับรับรู้ว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น ทั้งคู่ได้มีงานแต่งงานที่เมือง Correns ฝรั่งเศส เป็นงานเล็กๆ เฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น และในงานนี้ได้ลูกๆ ทั้ง 6 คนมาสร้างบรรยากาศน่ารักๆ เด็กๆ ได้จับมือคุณแม่โจลี่เดินเข้าโบสถ์ ถือช่อบูเก้ดอกไม้ และกล่องแหวน

ทั้งแบรตและแองเจลิน่า ได้หมั้นกันตั้งแต่ปี 2012 และเพิ่งพ้นผ่านวิกฤตชีวิตคู่มาได้ด้วยความอดทน เข้าใจ แองเจลิน่าเองก็รับการรักษามะเร็งที่เต้านม ซึ่งเธอสูญเสียนมไป ขณะที่แบรตคอยให้กำลังใจและสนับสนุนอยู่ใกล้ชิดที่สุด ถึงกับเขียนจดหมายชื่นชมและให้สัญญากับแองเจลิน่าว่า เขาจะอยู่กับเธอเสมอไม่ว่าเธอจะรู้สึกว่าไม่ใช่ผู้หญิงที่สมบูรณ์หรือจะมีรูปลักษณ์เปลี่ยนไปอย่างไร

ทั้งคู่ดูแลเด็กที่รับอุปการะจากหลายเชื้อชาติ และลูกๆ ทั้ง 6 คนเป็นโซ่ทองคล้องใจของพ่อแม่ ทั้งคู่พยายามให้ลูกได้เห็นความยากจน ความลำบากของเพื่อนมนุษย์ด้วยการพาไปออกภาคสนามทั้งงานถ่ายหนัง และงานสังคมสงเคราะห์

 

ดังนั้น แบรด พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี เป็นคู่ดาราตัวอย่างในยุคใหม่ที่หลายๆ คนอยากให้แต่งงานกันมากที่สุด

แสดงความยินดีด้วยนะคุณแม่นางฟ้าแองเจลิน่าและปะป๋าแบรต

http://www.newnownext.com/brad-pitt-and-angelina-jolie-get-married-in-france/08/2014/

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,871 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไมคนที่ฐานะดีขึ้น มักมีนิสัยบางอย่างคล้ายกัน10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย6 สิ่งที่คนโบราณมีและใช้งานมาก่อน หลายอย่างยังเป็นต้นแบบถึงปัจจุบันเปิดประวัติ “หมวดนัท” ว่าที่ร้อยโท ชิตพงศ์ กับเส้นทางจิตอาสากว่า 18 ปี10 อันดับคนขี้โกงคบไม่ได้เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?กระทิงป่าเกือบ 1 ตัน พุ่งขวิดคุณปู่ขณะเดินกับหลานในอุทยานเยลโลว์สโตน3 เรื่องหลอกลวงชื่อดังของโลก ที่ครั้งหนึ่งผู้คนจำนวนมากเคยเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่