หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของเล่นสุดอันตราย ห้ามให้เด็กเล่นเด็ดขาด!!!


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

สำหรับของเล่นชนิดดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า เบบี้คริสตัล ลักษณะเป็นเม็ดขนาดเท่าหัวไม้ขีด มี 7 สีบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ไม่มีฉลากการได้รับอนุญาติ เมื่อนำไปแช่น้ำประมาณ 4 ชั่วโมง จะมีขนาดโตเท่าของลูกเด้งที่จำหน่ายตามท้องตลาด และหากแช่นานกว่า 4 ชั่วโมงก็จะโตขึ้นเรื่อยๆ จนเท่าลูกปิงปอง

 

 

ซึ่งคุณสมบัติข้างต้นส่งผลให้คณะครููและผู้ปกครองเกิดความวิตกเกรงว่านักเรียนจะเผลอนำเข้าปาก หรืออาจพลาดเข้าจมูกแล้วไปพองตัวในท้องอาจเกิดอันตรายต่อร่างกายหรือถึงแก่ชีวิตได้

ซึ่งตอนนี้เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นแล้วจริง นักเรียนเอาไปเล่นในอ่างน้ำพร้อมลงแช่เกิดอาการพุพองทั้งตัวจนอาการสาหัส อันตรายมากค่ะ จนต้องแจ้งกับผู้เกี่ยวข้องให้ช่วยๆ กันดูแลบุตรหลานนะค่ะ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
140 VOTES (4/5 จาก 35 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันส่องประวัติ "นาย กรชิต" หนุ่มไทยสุดฮอต ผู้สร้างปรากฏการณ์ในซีรีส์จีน "ล่าหยก"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง "ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี" หลังเก่า ย้อนรอยประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมไม้สุดคลาสสิกแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่