เกร็ดความรู้ของสาวเสียบยุค 2014
* เป็นเพียงข้อมูลที่คุณไม่ต้องอ่านก็ได้ โดยเฉพาะคนไม่ชอบเพศที่ 3
ถ้าอ่านก็จะรู้ความสุขทางเพศของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งในสังคม *
สาวเสียบ คือใคร
คือ เกย์ที่ออกสาว กับกะเทยที่เวลาร่วมเพศ พวกเธอจะเป็นฝ่ายบุกประตูหลัง ซึ่งตามปรกติแล้วฝ่ายที่รุกจะออกแมนมักเป็นคนรุก แต่พอฝ่ายรับออกสาวหันมาเป็นคนรุกบ้าง จึงเรียกพวกเธอว่า สาวเสียบ
โดยส่วนใหญ่ที่คนไทยเข้าใจคือ เกย์ควีนออกสาว กะเทยแปลงเพศ ไม่แปลงเพศ เทคยาคุมจะเป็นฝ่ายรับ ปล่อยให้ฝ่ายรุกกระทำ ซึ่งเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เรื่องทางเพศของเกย์ กะเทยก็ปรับตัวตาม
เกย์บางคนที่ไม่แสดงออกมากนัก เวลาอยู่บนเตียงสามารถเป็นได้ทั้งรับ-รุก และยอมให้สาวเสียบรุกได้ เรียกว่าเกย์โบ๊ท Both way คือได้ทั้งไปและกลับ
ในต่างประเทศนั้น มีทั้งชายแท้ ไบเซกช่วล และเกย์ที่ชื่นชอบสาวเสียบ ซึ่งมักไม่รู้สึกแปลกประหลาดอะไรที่จะมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ แต่ในโซนเอเซียแล้วเรื่องนี้ยังไม่ค่อยมีใครกล้าออกมายอมรับมากนักว่าชอบให้สาวเสียบรุก ด้วยเกรงว่า จะทำให้ภาพลักษณ์ความเป็นชายลดลง (ฝรั่งมองว่า เรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมชาติ สามารถเรียนรู้ได้ว่าตนชอบหรือไม่ )
Jenna Talackova กะเทยเข้าประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สแคนาดา และทำให้โดนัล ทรัพ์ม ยอมเปลี่ยนกฎกองประกวดให้กะเทยเข้าประกวดนางงามได้
ต่อไปจะอธิบายเรื่อง คิงรับ แตกต่างกันอย่างไรกับ สาวรุก หรือสาวเสียบ
คิงรับ
ก็คือแมนๆ ไม่ออกสาว ไม่ตุ้งติ้ง กรี้ดแต๋วแตก มักชอบอะไรแบบผู้ชายทั่วไป แต่บทบาทบนเตียงก็นิยมให้ฝ่ายรุกมาบุกประตูหลังได้ คิงรับนี้สามารถเป็นฝ่ายรุกได้เช่นกัน พวกเขาจะลุกขึ้นมาปิดไฟและฝึกวิชายกขามาขั้นเทพ ผสมท่านั่งเทียน
จะแตกต่างกับสาวรุก ตรงที่พวกเธอคือ มีนม ผมยาว กริยาสาวแตก ยังไม่แปลงเพศ และสามารถเสียบได้ด้วยนั่นเอง
ในวงการกะเทยจะมีทับศัพท์เรียกสาวรุก/ สาวเสียบว่า รุกขเทวี
Lea T กะเทยนางแบบที่โด่งดัง
ด้วยความหลากหลายในเพศรสเช่นนี้ ทำให้คนในวงการต้องทับศัพท์ขึ้นมา เพื่อให้ตรงตามสเป๊คของแต่ละคน เวลาซักประวัติ กรุณาบอกให้ชัด ซักให้ตรงว่า ตกลงแล้วเธอเป็นแบบไหนกันแน่
เกย์คิง - บุกประตูหลังอย่างเดียว
เกย์ควีน - ยอมให้บุกประตูหลังอย่างเดียว
เกย์โบ๊ท - สามารถบุก และ ยอมให้บุกประตูหลัง
ไบ - ชอบทั้งชาย และหญิง
ไบรุก - บุกได้ทั้งชาย และหญิง
ไบรับ - บุก และยอมให้บุกได้ทั้งชาย และหญิง (โดยผู้หญิงจะสวมอุปกรณ์ดิลโด้ปลอมทะลวงประตูหลังของชาย)
แมนรับ / คิงรับ - ไม่แตกสาว ดูภาพนอกก็แมนเต็มๆ ชอบให้บุกประตูหลัง ได้ทั้งชาย และหญิง
รุกขเทวี - อธิบายข้างต้นแล้วนะ
ต่อไปเป็นคำถามจากทางบ้าน
ก็รักกันดีอ่ะคับ เพียงแต่มีปัญหาเรื่องบนเตียงอ่ะคับ แรก ๆมี sex กันก็ปกติมาดีตลอด ผ่านไปสัก 3-4 เดือน แฟนเริ่มขอเอาบ้าง ผมก็เลยให้ลอง แล้วพอครั้งต่อไป มีอะไรกัน เขาก็ขอทุกครั้ง
จะทำไงดีครับ ขนาดของแฟนก็ค่อนข้างใหญ่ T - T
แล้วอาชีพ tiffany นี่ ได้ค่าถ่ายรูปวันนึงเป็น 1000 เลยหรอคับ ผมสงสัย
พอดี เป็นคนคิดมากแต่ก็รักแฟน
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69
เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์
รีวิวหนังดัง UP IN THE AIR หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
(วันวาน) อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 20 ฉบับที่ 217 มกราคม 2541
(วันวาน) ปิ่น เก็จมณี & แอน ชมพูนุช @ IMAGE vol.12 no.5 May 1999
แซ่บคูณ2
แด๊ดดดสุดเสว







