หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

2 นายแบบเอเซียที่ติดอันดับ ท๊อป 30 นายแบบโลก 2014

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

รู้ไหมฮ่ะว่ามีนายแบบเกิดขึ้นใหม่ในวงการทุกๆ วันๆ ละ เป็นร้อยคน ทั้งรุ่นเด็ก วัยรุ่น และหนุ่มเต็มวัย ยันรุ่นใหญ่ ถึงวัยชรา และยุค 2014 นี้ก็ยอมรับนายแบบที่มีเชื้อชาติเอเซียมากขึ้นด้วย จากเดิมนั้นได้ถ่ายแค่โฟโต้ชู๊ต ไม่ค่อยเดินแบบเท่าไหร่ แต่ปัจจุบันมีหนุ่มเอเซียเดินบนรันเวย์ขวักไขว่ ทั้งนี้ด้วยลุคเอเซียแท้ๆ บวกความสูงสากล และเค้าโครงหน้าที่ชัดเจน ทำให้หนุ่มเอเซียเป็นไม้แขวนเสื้อที่ดีไซเนอร์ต่างๆ เรียกใช้บริการ รวมทั้งบางคนยกให้เป็นนายแบบของแบรนด์ประจำซีซั่นต่างๆ ก็มี

วันนี้ ทิมมี่ นำเฉพาะหนุ่มเอเซียที่โกอินเตอร์ติดอันดับ 30 นายแบบชั้นนำของปี 2014 ก็มีเพียง 2 คนเท่านั้นเองนะ

1. Daisuke Ueda

Born: May 25 1987 in Japan
Height: 1.84 m
Mother Agency: Donna Models
Agencies: New York Model ManagementNathalie Models (Paris)d1 Model Management(London)I Love Models Mgmt (Milan)Sight Management Studio (Barcelona)Viva (Berlin) 

ติดอันดับที่ 20 หนุ่มบูชิโด หน้าจืดผิวเผือกแต่ว่าโครงหน้าคมกริบ โพสต์ท่าเก่งมาก

 

 

 

2. Zhao Lei

Born: China 26 ปี

Chinese Name: 赵磊

Height: 1.88 m
Agencies: Wilhelmina (New York), Success (Paris), d'management (Milan)

ติดอันดับที่ 8 หนุ่มจีนคนนี้มาแรงแซงหน้านายแบบรุ่นพี่หลายคนไปแล้ว เพราะใบหน้าที่คมคาย บวกกับใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีไปหมด ดูแพงมีราคา มีระดับ บุคลิกภาพดูไม่จืดชืด มีเสน่ห์ทางเพศ และชวนให้มองหลายๆ รอบ

Bazaar Men Style China

Bazaar Men Style China

Bazaar Men Style China

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,623 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดนึกว่ามีแต่บนต้นไม้ พาไปดู "น้ำผึ้งดิน" ของแปลกที่หาทานยากระดับ 10 กะรัต10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำประภาคารแห่งอเล็กซานเดรีย สิ่งมหัศจรรย์โลกโบราณที่เหลือเพียงร่องรอยใต้ทะเลยังจำได้ไหม? ย้อนดูศิลปินเบอร์แรกของ 5 ค่ายเพลงดังของไทยทางเอก-ทางโท คืออะไร? ดูอย่างไร และใครควรได้ไปก่อนเมื่อถึงทางแยก8 โรงเรียนดังในไทยที่มีค่าเทอมสูงที่สุดวิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติทำไม Ibanez Musician Series ถึงยังเป็นกีตาร์วินเทจที่นักสะสมตามหาอ่านจบแล้ว คุณอาจไม่เข้าร้านเหล้า ผับ หรือสถานบันเทิงแบบเดิมอีก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/6910 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำทางเอก-ทางโท คืออะไร? ดูอย่างไร และใครควรได้ไปก่อนเมื่อถึงทางแยก8 โรงเรียนดังในไทยที่มีค่าเทอมสูงที่สุดครูหนุ่ม "สไลด์หนอน" ในห้องเรียน โดนย้ายด่วน! เตรียมฟันวินัยร้ายแรงประภาคารแห่งอเล็กซานเดรีย สิ่งมหัศจรรย์โลกโบราณที่เหลือเพียงร่องรอยใต้ทะเล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่