3 นางงามเวที MU 2014 ตอบคำถามเคลียร์ทุกปัญหา คุณว่าจบไหม ?
หลังจากออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว 19 พ.ค. 57 กองประกวดก็เรียกรวมเหล่านักข่าวที่มากันอย่างเนืองแน่นเพื่อให้ 3 นางงามที่เจอปัญหารุมจากโลกออนไลน์และแฟนคลับนางงามไทย และคนรักนางงามไทย ได้มีโอกาสเคลียร์ชี้แจงทุกปัญหา เริ่มที่น้องฝ้าย น้องแอลลี่ น้องน้ำเพชร ตามลำดับ แต่ละคนจะตอบได้ดี ถูกใจ และแก้ปัญหา สยบข่าวลือได้ดีแค่ไหน เราไปดูลีลาของนางงาม MU 2014 กันเลย
ฝ้ายบุรากุ
กฏของกองประกวดสองข้อนี้ชัดเจนมาก
6. ต้องไม่เคยประกอบอาชีพ รับงานพิเศษ หรือมีความประพฤติอันเป็นที่รังเกียจเสื่อมเสียต่อจารีต
ขนบธรรมเนียม ศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทย
7. เป็นผู้ที่มีสุขภาพดี ไม่สูบบุหรี่ ไม่เป็นโรคที่สังคมรังเกียจ
ในกฏข้อ 6 และ 7 ก็บอกไว้ชัดเจนคะ นี้ไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้ที่เป็นตัวแทนประเทศและเป็นตัวอย่างสำหรับเยาวชนและเด็กอีกมากมายที่ดูคุณอยู่ เด็กและเยาวชนบางคนเค้าก็ฝีนและติดตามเวทีถ้าเค้าต้องมาเจอคนที่ได้มงกุฎประพฤติตัวเช่นนี้จะเป็นเช่นไร
และคุณก็เชือดนางงามต๊อป ออกจากกองประกวดทันที ไม่ให้โอกาสร่วมการแข่งขันต่อในชุดไทยด้วย หลังที่เจอภาพเมื่อ 2 ปีก่อนของต๊อปและเพื่อนเกย์ที่หยอกกันเล่นมีการส่งภาพอวัยวะเพศชาย ก็พอเข้าใจได้แต่ถ้าใช้กฏเดียวกันนี้ ทำไมนางงามที่ได้ตำแหน่งไม่ถูกดำเนินการอะไร หลักฐานนั้นก็มีมากมาย แถมครองมงกุฏสะด้วยสิ
จากบทสนทนาในรายการคนละดาวเดียวกัน ที่น้องออกรายการ
"ถ้าคนที่คุณจีบมีแฟนอยู่แล้ว คุณจะทำยังไง?"
ฝ้าย : จะจีบต่อไปเรื่อยๆ
เพื่อน : แต่เค้ามีแฟนอยู่แล้วนะ ??
ฝ้าย : เรื่องไรล่ะ ก็ชอบอ่ะ
พิธีกร : ไม่กลัวแฟนเค้าร้องไห้เสียใจหรอ
ฝ้าย : ไม่อ่ะ
คลิป http://youtu.be/nCeiI7-SLXI ในคลิปนาทีที่24 ดูทัศนคติน้องฝ้าย เรื่องการแย่งแฟนคนอื่นเพลีย อยากถามว่านี้สิ่งที่ผู้หญิงที่เป็นตัวอย่างของสังคมคิดจริงๆ ใช่ไหม?
ขนาดวิกิพีเดียยังลงไว้เลยว่า น้องแอลลี่ชนะเลิส
ทิมมี่ขอบอกว่า เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ แน่นอน ถึงกองประกวดจะจัดแถลงสักกี่ครั้ง ไปถามกรรมการกี่คน คนไทยที่รับรู้ข่าวนี้ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีกับผลการตัดสินและความยุติธรรมของกองประกวด เพราะนี่ไม่ใช่แค่ประกวดหานางงามไทยมาประดับวงการบันเทิงเท่านั้น แต่เธอต้องเป็นตัวแทนความภาคภูมิใจของคนไทยไปประกวดระดับมิสยูนิเวิร์ส และขนาดในประเทศเอง คนไทยยังไม่ยอมรับเลยนะจ๊ะ ส่วนเหตุผลที่ไม่ยอมรับนั้น ลองหาอ่านในกระทู้ที่เคยลงไว้นะครับ
http://pantip.com/topic/32073477
http://www.youtube.com/watch?v=QhwghPlqeVI#t=834
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
บุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3
ไทยออกหมายจับ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ 42 ราย
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
จากผู้นำผู้ยิ่งใหญ่ สู่ผู้ต้องลุ้นชะตา ฮุนเซน กับเกมหนีคุกสหรัฐฯ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
แรคคูนเมาแอ๋! บุกร้านเหล้าอเมริกัน ฉกวิสกี้ดื่มจนหลับคาห้องน้ำ
ตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้าน
ปริศนาแห่งห้วงลึก เผยโฉม "ปลาหมึกเจ็ดแขน" สัตว์ยักษ์ที่หาตัวยากที่สุดในโลก










