หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครว่าผู้ชายร้องไห้ไม่เป็น


โพสท์โดย กิตตินันท์

แม้ว่าการแสดงออกทางอารมณ์จะถูกมองว่าเป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ใช่ว่าจะไม่หวั่นไหวเอาเสียเลย

แล้วก็ร้องไห้เป็นเหมือนกันนะ ทาง?BBC เขารวบรวมสาเหตุมาให้ดูกัน อย่างเช่น ?ได้รับบัตรเชิญไปงานแต่ง จากสาวที่แอบหลงรักมานาน? ?ไปทำหมัน เจ็บมาก? หรือ ?เวลาเห็นแม่ร้องไห้ ผมจะร้องด้วย แต่ไม่รู้ทำไม เวลาเห็นผู้ชายคนอื่นร้อง ผมจะโทษว่าเป็นเพราะภูมิแพ้? ดร. จอช โคลแมน นักจิตวิทยา ผู้เชียน?The Lazy Husband อธิบายเอาไว้ว่า เป็นเพราะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนคอยกดความรู้สึกของเขาไว้ สำหรับผู้ชายแล้ว อารมณ์เป็นแค่ถนนสายชนบทที่พวกเขาไม่ค่อยได้แวะเวียนไป แต่ถ้าได้สำรวจความรู้สึกตัวเองเมื่อไหร่ เขาจะมีความสุขมากขึ้น สาวๆ ก็คิดซะว่า เขาร้องไห้เป็นเรื่องดีนะจ๊ะ

 

ปล. ผู้ชายคนนี้ก็ร้องไห้เป็นนะเออ 

V

V

V

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กิตตินันท์'s profile
โพสท์โดย กิตตินันท์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยนักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีรักษาริดสีดวงด้วยตัวเอง! บล็อกเกอร์เผยสูตร "น้ำมะเดื่อฝรั่ง" แก้ริดสีดวงเรื้อรัง 10 ปีเส้นกั้นบางๆ ระหว่าง Parody และละเมิดลิขสิทธิ์: บทสรุปดราม่า นารา-เต้ กันตนา ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้การสร้าง "สุนัขสองหัว" น่าทึ่งและน่าสยดสยองที่สุดในประวัติศาสตร์การแพทย์รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อกัมพูชาเชิญทูตลงพื้นที่จมูกหมู ตรวจจุดตึงเครียดชายแดน
ตั้งกระทู้ใหม่