หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ประวัติศาสตร์การขึ้นครูของชาย-ชาย 18+


กระดานสนทนา หมวด อื่นๆโพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

Combotrans.svgบทความนี้ว่าด้วยเพสวภาพของมนุษย์ ซึ่งเกี่ยวกับอวัยวะเพศ กิจกรรมทางเพศ รสนิยมทางเพศ ฯลฯ เพื่อจุดประสงค์เชิงสารานุกรม มิได้ยั่วยุส่งเสริมให้มีพฤติกรรมเลียนแบบครับ

การขึ้นครูนั้นมีความหมาย 2 อย่าง ซึ่งมีนัยแตกต่างกันสิ้นเชิง

1.  ทําพิธีคํานับครูที่ประสาทวิชาให้เมื่อแรกเรียน ในพิธีกรรมทางศาสนา , ลัทธิความเชื่อ เพื่อแสดงความเคารพนับถือในผู้มีประสิทธิ์ประสาทวิชา มนตรา หรือความขลังให้ตนเอง 

2.  การที่ไปเที่ยวซ่องและทดลองมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกในชีวิต อาจจะเลี้ยงใช้คำว่าพี่เลี้ยง คู่นอน หรืออะไรก็ตามแต่เด็กชายส่วนใหญ่จะได้รับการสอนถึงเรื่องนั้นๆ ความจริงสิ่งเหล่านี้ไม่ควรเล่า แต่ที่เล่า ก็เพื่อให้บางคนซึ่งไม่มีครู / พี่เลี้ยงที่ดี และไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ ได้ทราบเป็นพื้นฐาน แทนที่จะหลับตาเห็นเพียงความมืด การไปหาผู้หญิงราคาไม่ถูกเกินไปจะทำให้ปลอดภัยจากโรคภัยได้มาก ทำให้ไม่หมกมุ่นจนเกินไป เพราะเสียดายสตางค์ และทำให้พ้นเรื่องการทะเลาะกับคนเกะกะระราน ฯลฯ การเลือกคู่นอน ควรเลือกคนที่อัธยาศัยดี พูดจาเพราะ เอาอกเอาใจ ได้ครูหรือคู่นอนแล้ว ต้องถามเสมอว่า เธอเป็นโรคหรือเปล่า ? ฉีดยาครั้งสุดท้ายเมื่อไร ? ดังนี้เป็นต้น

 

แต่วันนี้จะพูดถึงการขึ้นครูแบบชาย-ชาย ครับ 

ทำความเข้าใจก่อนครับว่า การที่ผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กับเด็กชาย (Pederasty) มีความหมายถึงความสัมพันธ์ระหว่างชายหนุ่มกับเด็กหนุ่มนอกครอบครัว คำว่า pederasty มาจากภาษากรีก paiderastia ซึ่งแปลว่า "รักในเด็กผู้ชาย" เป็นคำประสมที่มาจาก παῖς (pais) แปลว่า เด็กผู้ชาย และ ἐραστής (erastēs) แปลว่า คนรัก ซึ่งปรากฎข้อมูลมากมายทั้งเอกสารโบราณและโบราณวัตถุ โดยเฉพาะในยุโรปเองนั้นถือเฟื่องฟู

ทัศนคตินิยม

ในยุคเอเธนส์ 600 ปีก่อนคริสตศักราช เขามีความเชื่อกันว่าผู้ที่ชายนั้นดูเท่ห์ และประหนึ่งเทพบุตร คือจะยกย่องเชิดชูผู้ชายนั่นเอง ทั้งนี้ ยังสามารถส่งสัญลักษณ์สู่เด็กชายผ่านมาทางอวัยวะเพศชาย และน้ำกามของผู้ใหญ่เพศชาย เป็นในลักษณะความสัมพันธ์แบบครูกับลูกศิษย์ โดยอาจะเป็นรูปแบบของ การเป็นคู่รัก , พระเจ้า หรือพี่เลี้ยงก็ได้

 

ลักษณะวิธี

จะส่งผ่านความเป็นชายเต็มตัวแก่ผู้ที่เคารพบูชา หรือนักเรียน ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก และเมื่อก้าวเด็กหนุ่มเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เขาจะเลิกบทบาทการเป็นฝ่ายรับ ไปแต่งงานมีลูกหลาน หรือมีคู่รักกับเด็กหนุ่มอื่นอีกได้ 

ในวัฒนธรรมอื่น

-   เด็กชายชาวแซมเบียในช่วง 7-8 ปี จะถูกนำนำไปจากแม่ เพื่อขึ้นครู (Initiation) ชาวแซมเบียเชื่อว่าเด็กหนุ่มจะต้องบริโภคน้ำกาม โดยการมีออรัลเซ็กซ์กับเด็กชายที่โตกว่า ให้เกิดความแข็งแกร่งต่อเด็กชาย จนเมื่ออายุราว 15 ปี จะเปลี่ยนบทบาทใหม่คือต้องเตรียมน้ำกามให้กับเด็กรุ่นใหม่ 

-  ชาวเอียตมูล (Iatmul) ในนิวกีนี จะร่วมเพศกับชายจากเผ่าอื่นในช่วงเวลางาน

-  ส่วนชาวซีแวนในแอฟริกา ผู้ชายและเด็กชายจะต้องมีการร่วมเพศทางทวารหนัก

-  เด็กหนุ่มชาวเมลาเนเซี่ยนตะวันออก (East Bay Melanesian) จะได้รับประสบการณ์ตื่นตัวทางเพศจากชายอายุมากกว่า ซึ่งเลือกโดยบิดาของเด็กหนุ่ม

 

สงวนเม้นท์ได้เฉพาะเฉพาะสมาชิกโพสจังเท่านั้น และงดโพสต์ภาพครับ

http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A8%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B9%8C%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2

ที่มา:
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
4Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
179 VOTES
 

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

ประวัติศาสตร์การขึ้นครูของชาย-ชาย 18+
34 kawaii

อยากไปอยู่ด้วยจัง อยากมีประสบการณ์ 

ตอบความคิดเห็นนี้
33 I am a Diva

-   เด็กชายชาวแซมเบียในช่วง 7-8 ปี จะถูกนำนำไปจากแม่ เพื่อขึ้นครู (Initiation) ชาวแซมเบียเชื่อว่าเด็กหนุ่มจะต้องบริโภคน้ำกาม โดยการมีออรัลเซ็กซ์กับเด็กชายที่โตกว่า ให้เกิดความแข็งแกร่งต่อเด็กชาย จนเมื่ออายุราว 15 ปี จะเปลี่ยนบทบาทใหม่คือต้องเตรียมน้ำกามให้กับเด็กรุ่นใหม่ ...... (อยากย้ายไปอยู่จัง)

😂😂😂
ตอบความคิดเห็นนี้
32 Aming

3 ภาพสุดท้ายชื่อเรื่องอะไรหรอคะ

Spartacus
ขอบคุณจ้า😁
ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่


10 วิธิเห็นผีที่ท้าให้ลอง ถ้าไม่ป๊อดนะ

ขอชื่นชมวินมอเตอร์ไซต์ ณ BTS บางหว้าครับ

เด็กน้อยเล่นซ่อนแอบ แบบว่าน่าร๊าคอ่ะ

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


ดูไว้นะ..พวกที่ชอบแ_กโปรเนี่ย น้ำเหลืองจะเป็นแบบนี้ !!

เผยภาพ เอมี่ อาเมเรีย เพิ่งรับรางวัลอภิชาตบุตร พร้อมเก่งเกียร์ อาร์ ก่อนถูกจับ

ซั่มแล้ว เสร็จไว ไม่ถึงใจสาวๆ มาดูเร็ว วันนี้เอาเทคนิคควบคุมการหลั่งเร็วมาฝาก

Pic Post เด็ด

ธุรกิจดาราหรือจะกลายเป็นFashion Iconคนต่อไปของยุคนี้กับFashionการแต่งตัวสุดชิคของนักร้องสาวพริ้ม จันทร์ทิพท์ จะเปรี้ยวและเท่ขนาดไหนไปดูคิดถึงสามี 2,089ภราดร ศรีชาพันธุ์ (ซุปเปอร์บอล) สุดยอดนักเทนนิสไทย "อดีตมือ 9 ของโลก" ในรายการ Sports Talk The HERO
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา