หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หุ่นยนต์ตกจากอวกาศ ลงมาให้ชาวโลก ใช้ชาร์จมือถือ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เมื่อมือถือของคุณแบตเตอรี่หมดขณะอยู่ในยานพาหนะสุดไฮเทค เจ้าหุ่น R2-D2 ตัวนี้จะเข้ามาช่วยเหลือคุณอย่างทันท่วงทีดั่งวีรบุรุษแห่งแกแล็คซี่ โน้ต3, 4, 5, 6 อะไรก็ว่ากันไป เพราะนี่คือแท่นชาร์จไฟ USB ในรถยนต์ สามารถดึงเอาพลังงานจากแบตเตอรี่ของรถมาแปลงเป็นพลังงานผ่านสาย USB ชาร์จเข้ากับมือถือหรืออุปกรณ์ Gadget สุดไฮเทคอื่นๆของคุณได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับความสามารถของเจ้าหุ่นกระป๋องตัวนี้สามารถชาร์จไฟได้ผ่านช่องเสียบไฟจุดบุหรี่ในรถยนต์ มี USB ในตัว 2 พอร์ต กำลังไฟ 2.1 แอมป์ ลิขสิทธิ์แท้จาก Star Wars ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆได้แม้ว่าจะไม่ใช่ Android เช่น iPad,iPhone ตัวหุ่นส่วนหัวมีไฟสวยๆ แถมหมุนได้ พร้อมเสียงเท่ๆ ตัวแขนสามารถขยับได้เพื่อให้เหมาะแก่การวางลงในช่องวางแก้วน้ำในรถ เจ๋งขนาดนี้ใน thinkgeek.comขายที่ $49.99

 บทความโดย : น้าป๋วย TechXcite  ที่มา : gadgetsin

http://www.techxcite.com/topic/15285.html

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่