หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้อสอบ "หากพ่อเพื่อนรักตาย นร.จะพูดปลอบใจเพื่อนอย่างไร"

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

อืมมม ข้อสอบเด็กประถม เด็กมัธยมสมัยนี้ ตรูเป็นติวเตอร์ ติวเด็กป.ตรีเป็นหลัก ตรูยังตอบไม่ได้เลย  ไม่เชื่อลองดูเฉลยในคอมเม้นด้านล่าง

ปล. ถ้าเป็นสเตตัสของคนไทยด้วยกัน ปกติไอซ์คุงจะแชร์อะนะ แต่งวดนี้มันแชร์มาที่เพจไม่ได้ สงสัยเจ้าของไม่ได้ตั้งให้เป็นสาธารณะมั้ง เอาเป็นเครดิตคือไทม์ไลน์ของคุณ Pencil Silver

เฉลยว่า....ข้อ ง. I am your father

จากนั้นก็อ้างเหตุผลสนับสนุนคำตอบนั้นว่า  การบอกว่า พ่องตาย เหมือนเป็นการตอกย้ำมากกว่าปลอบใจ,

ส่วน พ่อตายเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่สามารถช่วยความเศร้าที่มีทุเลาลงได้ ,

พ่อตายมีมากดั่งฝูงลิง จะช่วยเตือนสติเพื่อน แต่ความทุกข์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน  จะเปรียบกันไม่ได้,

เมื่ออ้างสะขนาดนี้  คำตอบที่ดีที่สุดคือ กรูคือพ่อมิง I am your father เพราะในเวลาที่เพื่อนต้องการใครสักคนที่สามารถทดแทนพ่อที่เพิ่งจากไป และในฐานะเพื่อนรัก ให้ นร.เสนอตัวเป็นพ่อทันที แล้วหลังจากนั้นก็ดึงเพื่อนเข้าสู่ด้านมืด

คุณผู้ปกครองเคยรู้อะไรแบบนี้มั้ยอ่ะ

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=544230898993152&set=p.544230898993152&type=1&theater

 

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 14,834 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้"สะพานเชือกเกชูอาชากา" สะพานเชือกอินคาแห่งสุดท้ายที่ยังคงเหลืออยู่10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด10 อันดับนักเตะไทยมูลค่าทางการตลาดสูงที่สุด มีใครบ้าง?เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?เลขเด็ด "แม่จำเนียรล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องด่วน!!ชลบุรีไม่ได้มีแค่พัทยา รวมพิกัดเที่ยวตั้งแต่บางแสนถึงสัตหีบวิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติส่องดวง‘ราศีกรกฎ’ ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 256910 อันดับสัตว์ที่มีอายุขัยสั้นที่สุดในโลก"สรยุทธ" โพสต์ถามโซเชียล "ทำไมต้องขุดคำทำนาย 'หมอปลาย'"..ต้องการอะไร ?นึกว่ามีแต่บนต้นไม้ พาไปดู "น้ำผึ้งดิน" ของแปลกที่หาทานยากระดับ 10 กะรัต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สรยุทธ" โพสต์ถามโซเชียล "ทำไมต้องขุดคำทำนาย 'หมอปลาย'"..ต้องการอะไร ?ทำไมไฟไหม้ไม่ควรวิ่งเข้าห้องน้ำตะโกนขอความช่วยเหลือในหิมะถล่ม? ความเชื่อผิดๆ ที่อาจพรากชีวิตคุณ5 เทพที่สายมูนิยมไปสักการะ ขอพร เสริมสิริมงคล10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่