หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รายการเทยเที่ยวไทย แนะนำพ่อค้าไทย แซ่บเวอร์


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

แนะนำพ่อค้าแซบ เป็นพี่ชายของเฟรมเดอะสตาร์ ชื่อร้าน (Ka-ri curry)

ร้านอยู่ที่ซอยรังสิตภิรมณ์ ซอยติดมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร้านจะอยู่กลางซอยซอยมือ

ป้ายร้านสีส้มนะ ^^

รูปภาพ : แนะนำพ่อค้าแซบค่ะ เป็นพี่ชายของเฟรมเดอะสตาร์ ชื่อร้าน(Ka-ri curry) ร้านอยู่ที่ซอยรังสิตภิรมณ์ ซอยติดมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร้านจะอยู่กลางซอยซอยมือ ป้ายร้านสีส้มนะคะ รายละเอียดในอินบ็อกนะคะ ^^

แจ้งเบาะแส พ่อค้าแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวย้อนรอย อยู่ตลาดวัดหนัง จรัญฯ 13

ก๋วยเตี๋ยวว่าแซ่บแล้วพ่อค้าแซบกว่า

รูปภาพ : แจ้งเบาะแส พ่อค้าแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวย้อนรอย อยู่ตลาดวัดหนัง จรัญฯ 13 ก๋วยเตี๋ยวว่าแซ่บแล้วพ่อค้าแซบกว่าเยอะ

ร้านชาไต้หวัน Cha-M ชาหล่อ...พ่อค้าอร่อย ♥

รูปภาพ : ร้านชาไต้หวัน Cha-M ชาหล่อพ่อค้าอร่อย♥

ร้านไอศกรีม ice bear หน้า รร.พังโคนจำปา   จ.สกลนคร

พ่อค้าเอกแห่งร้านน้ำแข็งใส เครื่องดื่มเย็นๆ

ลูกค้าเพียบเพราะอยากมาทานขนมหวาน + ดูกล้ามพ่อค้า

วันนั้นเทยเที่ยวไทยจู่โจมไป  พ่อค้าบอกว่า "นึกจะมารถตู้ก็มาจอดหน้าร้านเลย

หน้ามันสุดๆ ไม่ได้พร้อมเลยอ่ะ เตรียมไม่ทันเลยครับ"

ขับผ่านไม่แวะชิม แวะเยี่ยวก็ยังดีเน้อ ร้านน้ำแข็งเต๊กประตูช้างเผือก เชียงใหม่ ข้างๆ ตึกการบินไทยคับ

"เต๊ก" ในภาษาเหนือมันแปลได้ว่า "กด"

กาแฟโบราณไหมคับ โบราณจิงนะดูคนขายดิแก่จิง

พ่อค้าช่วยโปรโมตให้พ่อค้าด้วยกัน 

"คุณลุงอายุ 75 หลังค้อม ขี่รถเก่าๆ ขายไอติมแท่งหล่ะ 6 บาท อยู่รอบคูเมืองเชียงใหม่

ใครเห็นช่วยกันอุดหนุนด้วยนะคับ สงสารลุงแก  ขอบอกว่าไอติมอร่อยมากด้วย"

พ่อค้าเอกเก็บร้านคนเดียว  กำลังรับสมัครเด็กฝึกงานนะ

เป็นเด็กแมนยูด้วย

วันนี้ฮอต ยิง ไป 6 เม็ด อิอิ

 

เทยเที่ยวไทย https://www.facebook.com/toeytiewthai?filter=2

พ่อค้าเอก  น้ำแข็งใสเต๊ก  https://www.facebook.com/profile.php?id=100001526286656

ice bear https://www.facebook.com/pages/Icebear/1399262693623369?fref=ts

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 256910 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สารพัดประโยชน์ของมะนาว และ เลมอน ช่วยสุขภาพดีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจากฮีโร่หนีตาย สู่แก๊งเพื่อนซี้ตามจีบสาว ปฏิบัติการ "หลงทางเพราะรัก"เตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เชียงคาน เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่