หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกค้าคือพระเจ้า !!! เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

::--> ลูกค้าคือพระเจ้า !!! <--::

ณ  ร้านขายไอศกรีมแห่งหนึ่ง  ลูกค้าหญิงกำลังต่อว่าพนักงานบริการถึงเรื่องไอศกรีมของเธอละลาย

เพราะ พนง. ไม่เอาใจใส่ที่ดี   ทั้งการรับออเดอร์ และการวางเสริฟแล้วไปเก็บถาดก่อน  ทำให้ไอศกรีมละลายไม่ถูกใจเธอที่เป็นลูกค้า ประโยคหนึ่งที่เธอพูดเป็นภาษาอังกฤษ messenger always right, customer always right (คนส่งสาร ถูกเสมอ, ลูกค้าถูกเสมอ) พร้อมบอกให้ไปทำมาใหม่

"พี่ไม่ได้มาขอกินนะ  พี่ไม่ฟังคำอธิบายใดๆ ทั้งสิ้น  จัดการมาใหม่  ทำอย่างที่พี่ต้องการก็แล้วกัน  อย่าให้ไอติมละลาย  พี่ไม่ชอบไอติมละลาย อะไรก็ได้  whatever"

ในขณะที่ พนง. หรือ ผจก. ก็พยายามจะเข้าไปเคลียร์ให้ลูกค้าสบายใจมากขึ้น  โดยรับฟังปัญหา พร้อมหาทางแก้ไข สรุปว่า ต้องไปทำมาใหม่เพื่อให้ถูกใจลูกค้า  เพราะลูกค้าคือ..........พระเจ้า

เพจคลิปเด็ด

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,657 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อนโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แจกฟรี 30 แคปชั่นสวัสดี 7 วัน อวยพรจากใจ ส่งต่อความสุขยามเช้า สไตล์คลาสสิก ไม่ซ้ำใครนักร้องและนักแต่งเพลงดัง "ดอน ชลิทซ์" เสียชีวิตแล้วพระนางศุภยาลัต ทรราชหญิงแห่งกรุงมัณฑะเลย์รู้หรือไม่? "น้ำมะพร้าว" คือน้ำเกลือแร่ที่ส่งตรงจากต้นไม้!รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่โครงการสุดล้มเหลวในตำนานของไทย ที่ยังคงถูกจดจำได้จนถึงปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่