หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มคุกเข่าขอชีวิตไม่รอด ถูกจ่อยิงดับ

โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

หนุ่มคุกเข่าขอชีวิตไม่รอด ถูกจ่อยิงดับ

หนุ่มขับรถจยย.พ่วงข้างรับจ้าง ถูกคนร้ายใช้ปืนจ่อยิงหน้าผากทะลุท้ายทอย เสียชีวิตอนาถกลางถนน ตร.คาดคู่อริตามล้างแค้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 มี.ค.) สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่ซอยทางขึ้นชายควน หลังวัดแจ่มอุทิศ หมู่ที่ 6 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ที่เกิดเหตุพบศพนายอนันต์ บัวเผื่อน อายุ 37 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าผาก 1 นัด โดยอยู่ในท่าคุกเข่าคว่ำหน้าจมกองเลือด มือซ้ายกำหมวกแก๊ปสีแดง ใกล้กันมีรถจยย.พ่วงข้างของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไว้รับจ้างบรรทุกสิ่งของต่างๆ ชาวบ้านในละแวกนั้นใช้บริการมาตลอด ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่คิดว่าเป็นเด็กเล่นประทัดจึงไม่ได้สนใจ เนื่องจากที่นี่มีเสียงประทัดดังบ่อยๆ จนชิน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขับรถจยย.พ่วงข้างเพื่อกลับบ้าน มาพบกับคนร้ายที่เป็นคู่อริกันมาก่อนตามมาล้างแค้น ด้วยความกลัวนายอนันต์จึงนั่งคุกเข่าเพื่อขอชีวิต แต่คนร้ายไม่สนใจใช้ปืนจ่อยิงเข้าที่หน้าผาก 1 นัดกระสุนทะลุหน้าผากออกที่ท้ายทอยจนเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูล เพื่อจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

เครดิต....S! News

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,600 ครั้ง
โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใครสร้างปราสาทพนมรุ้ง? รู้จัก “นเรนทราทิตย์” ผู้สร้างเทวสถานบนภูเขาไฟมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายใจสั่น เวียนหัว เลี่ยงที่คนเยอะ อาจเป็นสัญญาณแพนิคที่ซ่อนอยู่4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทเลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" งวดวันที่ 1 สิงหาคม 69..งวดนี้ 5 มาแรง!!108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงวิธีแก้ผ้าเช็ดตัวเหม็นอับ หลังแขวนตากไว้ในห้องน้ำ10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำเจาะลึกสูตร "เลขสัมประสิทธิ์ส่วนต่าง" คัดกรองคู่เด่น 2 ตัวตรงล่างงวดนี้ 16/07/2569ทำไมรูปภาพถึงแตกและไม่คมชัด หลังอัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใครสร้างปราสาทพนมรุ้ง? รู้จัก “นเรนทราทิตย์” ผู้สร้างเทวสถานบนภูเขาไฟ
ตั้งกระทู้ใหม่