หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มิตรภาพระหว่างมนุษย์กับเสือเบงกอล


โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

 

 

 

 

อับดุลลาห์ ชายหนุ่มชาวอินโดนีเซีย วัย 31 ปี ได้รับฉายาว่า "พี่เลี้ยงเสือ" เพราะเขาได้เลี้ยงมูหลานลูกเสือเบงกอลตั้งแต่อายุเพียงแค่ 3 เดือน จนบัดนี้ผ่านไป 4 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังแนบแน่นเช่นเดิม  อับดุลลาห์และมูหลานต่างมีความไว้ใจกันและกับ  ทุกวันทั้งสองก็จะเล่นด้วยกันตลอด แม้อับดุลลาห์จะถูกมูหลานกัดข่วนบ้างแต่เขาก็เห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติของเสือ

 

 

 

 

เครดิต....เดอะซัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,763 ครั้ง
โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย6 เมนูพื้นบ้านที่เคยฮิต “ไม่ค่อยเห็นแล้วในชีวิตประจำวัน”จังหวัดที่มีจำนวนอำเภอมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดเปิดข้อมูลแม่น้ำยาวที่สุดในไทย หลายคนเดาผิด10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“เตือน! ภาชนะบางชนิดเมื่อโดนความร้อน อาจปล่อยไมโครพลาสติกมากขึ้น”รีโนเวทรถตู้เป็น "บ้านเคลื่อนที่" งบ 8 แสน! ทางเลือกใหม่คนรุ่นใหม่ ลดค่าใช้จ่ายเหลือเดือนละ 3 หมื่นอย่าหาทำ! 5 เมนู กินบ่อยจนเป็นนิสัย ที่หมอเตือนว่าอันตรายกว่าที่คิด อันดับ 1 คือของโปรดชาวออฟฟิศจรวดที่ทันสมัยที่สุด และมีพิสัยการยิงไกลที่สุดของกองทัพไทยเผย 10 ประเทศที่มีสาขา KFC มากที่สุดในโลกปี 2026..ไทยอยู่อันดับเท่าไหร่ ?"ปลาหมอบัตเตอร์" ปลาหมอสีสันสวยงาม แต่ก็เป็นหนึ่งในเอเลี่ยนสปีชียส์ในแหล่งน้ำไทย
ตั้งกระทู้ใหม่