หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือ เด็กสาวในโลกอนาคต อีก 50 ปี

เขียนโดย เสือพรันชัย

นี่คือเด็กสาวในโลกอนาคตอีก 50 ปี: แสงนีออนจากโฮโลแกรมส่องประกายในดวงตาของเธอ ขณะที่เธอเดินผ่านเมืองที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ขอต้อนรับสู่โลกในปี 2074! โลกที่เทคโนโลยีชีวภาพและปัญญาประดิษฐ์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน

ลองนึกภาพเด็กสาวที่ชื่อ "ริน" เธอไม่ได้แค่สวมใส่เสื้อผ้า แต่เธอสวมใส่ "สกิน" (Skin) อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเธอเข้ากับเครือข่ายข้อมูลโดยตรงผ่านกระแสประสาท ทำให้เธอสามารถสื่อสาร เข้าถึงข้อมูล และควบคุมสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้เพียงแค่คิด

รินกำลังเดินเล่นอยู่ในย่านการค้าลอยฟ้าของเมือง "นีโอ-เวนิส" ที่สร้างขึ้นเหนือผืนน้ำที่ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นอย่างมาก แผงโซลาร์เซลล์และกังหันลมสไตล์ปฏิมากรรมล้ำสมัยประดับอยู่บนตึกระฟ้าที่สร้างจากวัสดุผสมที่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้

ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยสีสันและการเรียนรู้ผ่านโลกเสมือนจริงและโลกเสริมความจริง (AR/VR) ที่แยกไม่ออกออกจากโลกแห่งความเป็นจริง เธอกำลังพูดคุยกับเพื่อนสนิทของเธอที่อยู่ห่างไปอีกซีกโลก ผ่านร่างอวตารโฮโลแกรมที่สมจริง

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กน้อยของชีวิตที่น่าตื่นเต้นรอคอยเด็กสาวในอนาคต!

เนื้อหาโดย: เสือพรันชัย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เสือพรันชัย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 293 ครั้ง
เขียนโดย เสือพรันชัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 ผลไม้คุ้นตาในไทย พอไปยุโรปกลับกลายเป็นของนำเข้าราคาสูงรวม 30 คำที่คนไทยมักเขียนผิด!เมืองโบราณที่หายจากประวัติศาสตร์ ก่อนถูกค้นพบโดยความบังเอิญกรมธนารักษ์เปิดประมูล เหรียญกษาปณ์ ชนิดราคา 10 บาท พ.ศ. 2533 ราคาเริ่มต้นประมูล 300,000 บาทประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเปิดเลขเครื่องบิน “อนุทิน” 930 หลังบินเข้ากองบิน 1 ลุ้นงวด 16 ส.ค. 69สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/8/69สุ่มซื้อแค่ 2 ดอลลาร์! ชาวเมือง Quincy ดวงเฮ็ง คว้าแจ็กพอต Powerball 1.04 พันล้านดอลลาร์สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลยAI วิเคราะห์สถิติ 16 สิงหาคม 69 เปิด 2 ตัวซ้ำบ่อยสุด ย้อนหลัง 36 ปี10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569“ไข่หมึก” อาจไม่ใช่ไข่อย่างที่คุณคิด! |
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลย"แหลม ศรีสะเกษ" ติดเด็กดริงก์ โดนหลอกเงินหมดตัว กว่า 30 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
รวม 30 คำที่คนไทยมักเขียนผิด!ไม่ใช่ภาคเหนือ! จังหวัดนี้เคยหนาวจัดจนตัวเลขทำเอาคนไทยต้องตะลึงอาถรรพ์ไม้ดำสถานที่สำคัญบนเทือกเขาภูพาน
ตั้งกระทู้ใหม่