หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่ว่าพื้นที่ที่เรานั้นยืนจะต้องพยายามขนาดไหน จะอยู่สูงเพียงไร มีความสุขในทุกการศรัทธา

เขียนโดย Jamsaengpoo

ประเทศไทยของเรานั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย  ความรักต่างๆ นำมาอย่างมากมาย 

สิ่งที่เรานั้นควรได้เรียนรู้คือสถานที่ในการท่องเที่ยว  ระหว่างทางที่ผ่านเรานั้นเก็บเสบียง 

ความสุขนั้นไม่เคยลำเอียง แต่ความคิดของคนเรานั้นไม่เลี่ยงในความทุกข์เท่านั้นเอง

   หลายครั้งที่เรานั้นได้เดินทางเพื่อที่จะไปท่องเที่ยว หากว่าเรานั้นมีการวางแผนนั้นไว้อย่างยาวนาน ยากมากที่จะได้เดินทางไป  การเที่ยวของเรานั้นแต่ละครั้งไม่ค่อยมีการเตรียมการ พร้อมเลยเก็บกระเป๋าแล้วขึ้นรถเลย และในส่วนของการแวะหรือว่าเที่ยวนั้นสามารถที่จะค้นหาในส่วนของเครื่องมือถือ จอดได้เลยพร้อมเที่ยว  

   จริงแท้ เพราะว่าโดยส่วนตัวนั้นเที่ยวมาไม่รู้ต่อกี่ที่ เพราะว่าเรานั้นเมื่อมีเวลาเราเลือกที่จะเที่ยวให้พอ คิดเสมอว่าเมื่อเรานั้นได้ทำงานสิ่งที่จะต้องตามมาคือในส่วนของเวลาส่วนตัวของเรานั้นจะต้องลดน้อยลงอย่างแน่นอน พร้อมมากในการเปลี่ยนแปลง แต่หากว่าเรานั้นมีความสุขในทุกอย่างก็เพรียบพร้อมไปด้วยกันทั้งนั้น 

   สำหรับเราแล้วแต่ก่อนนั้นเที่ยวแต่ในส่วนของต่างประเทศ จนครั้งนี้นั้นได้เดินทางมาเที่ยวยังประเทศของตน ไม่ว่าเรานั้นจะไปตรงไหนถือว่ามีความสุขเพราะว่าในส่วนของที่พักหรือว่าอาหารยังคงอร่อยแน่น  และมากกว่านั้นในการที่เรานั้นเดินทางไปเที่ยวทุกที่นั้นสวยงาม ยิ่งใหญ่ อย่างวัดที่เรานั้นเดินขึ้นมาจากบันไดที่มากหลายขั้นแต่เมื่อมาถึง  ถือว่าที่นี่นั้นแสงค่อนข้างที่จะสว่างตาของเรานั้นมากแทบจะลืมตาไม่ขึ้นเมื่อเรานั้นเจอกับแสงในครั้งแรก  

   หากแต่ว่าที่เรานั้นขึ้นมาคือที่ที่สูงมาก มองเห็นในส่วนของทุกอย่างรอบด้าน ยิ่งมองจากที่สูงนั้นสูงกว่าทุกอย่างเหมือนว่าเรานั้นอยู่บนยอดเขา ที่หากว่าเดินทางลงไปนั้นต้องใช้เวลา ในการก้าวลงอย่างสูงชัน  อาจจะสวยงามที่ไม่เหมือนกัน บางคนนั้นอาจจะชอบในส่วนของการเดินบนดินเพราะว่ากลัวในส่วนของความสูง แต่ว่ายอมรับเลยว่าด้านบนสวยงามมาก ไม่เสียแรงที่พยายามนำตัวของเรานั้นขึ้นมาจนถึงในส่วนของจุดหมาย

   หากความพยายามนั้นมีความตั้งใจเสริมแรงไปด้วยแล้ว แน่นอนว่าสวยงามและทรงคุณค่าแน่นอน การกราบพระด้วยหัวใจ พร้อมความศรัทธานั้นต้องเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนที่แสดงความเคารพอย่างแน่นอน  ลองเดินออกจากพื้นที่ที่เรานั้นอยู่เพื่อที่จะเรียนรู้ในสถานที่ท่องเที่ยวหรือว่าในส่วนของบริเวณที่งดงาม พร้อมสร้างมุมความสนใจที่จะมีความชอบที่แตกต่างกันไปตามระยะเวลาและสถานที่

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 30 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทางโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติมอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบเกิดเป็นมนุษย์ยากแค่ไหน อุปมาเต่าตาบอดกับห่วงไม้ในพุทธศาสนาบอกอะไรเรา7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนประเทศที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้เพียงครั้งเดียว มีอยู่ 2 ประเทศทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างเปรตอาจไม่ได้สูงเท่าต้นตาลอย่างที่หลายคนคิด พระพุทธเจ้าตรัสลักษณะของเปรตไว้อย่างไรทำไมฝนชอบตกตอนเลิกงาน หรือเราแค่จำมันได้แม่นกว่าช่วงอื่นรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีไชโย เลิกโฉนดชุมชนเสียที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เรื่อง เล่าสะพานห้วยตองผีภาคเหนือไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ซ่อนโลกความเชื่อของชาวล้านนาพญานาคกับมุกดาหาร ทำไมเรื่องเล่าริมโขงยังอยู่ในวิถีชุมชนทำไมคนโบราณห้ามชี้นิ้วใส่รุ้งกินน้ำ ความเชื่อเล็ก ๆ ที่มีอะไรมากกว่าคำขู่
ตั้งกระทู้ใหม่