หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อินเดีย งดงามในการมอง แม้ว่าสีสันจะยาวนาน และแห้งเหี่ยวไปตามกาลเวลา

โพสท์โดย Jamsaengpoo

หากการสื่อสารนั้นคือสิ่งที่สวยงาม  ดอกไม้นั้นก็จะประจำอย่างไม่เรียงร้อยสร้อยไข

ไม่เหมือนที่เรานั้นคิดติดตราตรึงใจ  กี่ล้านกี่หัวใจนั้นไต่ถามเรา 

สีเหลืองรอบคันรถได้รับการตกแต่ง  แม้ว่าดอกนั้นจะเหี่ยวแห้งทดแทนหาได้ไม่

ส่วนของดอกไม้เรียงรายตามสายรอบคันประจำตา  สื่อสารด้วยความสุขสีสันเสมองดงามล้ำค่าคู่ควร

   ในตอนแรกที่เรานั้นได้เห็นในส่วนของการตกแต่งในงานมงคลหลายครั้งของชาวอินเดีย จะมีการตกแต่งรถที่ใช้ในการร่วมงานส่วนมากนั้นจะตกแต่งด้วยดอกดาวเรืองสีขาว หากว่าการตกแต่งมีการร้อยดอกดาวเรืองนั้นเหมือนกันกับพวงมาลัย ร้อยไปจนถึงรอบคันรถ ให้สีสันนั้นเหลืองอร่ามแม้ว่าดอกไม้นั้นจะขาดในส่วนของความสด  แต่ว่าไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เพราะว่าค่อนข้างที่จะขาดในส่วนของการหาดอกไม้ หายากมาก กว่าจะได้มาแต่ละพวงหรือว่าแต่ละดอก 

   เมื่อนำมาตกแต่งแล้วการที่จะให้คนนั้นเห็นจะต้องมีการแห่ไปในส่วนของรอบเมืองหรือว่าในส่วนของงาน เราจะเห็นได้ว่า ดอกไม้นั้นเพียงแต่เป็นดอกแต่เมื่อเวลานานนั้นดอกนั้นได้เหี่ยวลงไป แต่ความหมายหรือว่าความงามความต้องการนั้นยังคงอยู่เหมือนเดิม 

      หากว่าเรานั้นมองในส่วนของความสำคัญของดอกไม้  ดอกไม้นั้นให้ความงาม และเป็นสีของศาสนา  สีเหมือนทอง ค่อนข้างที่จะหาดอกไม้ยากเหมือนกันในส่วนของภูมิประเทศที่ค่อนข้างแห้งแล้ง น้ำนั้นนับว่าหายากมากหากว่ามีการปลูกดอกไม้  การดูแลนั้นจึงขาดหาย แต่ว่ามีบางส่วนนั้นได้นำมาจากประเทศไทย เพื่อที่จะนำมาทำในส่วนของพิธี 

   สิ่งที่สวยงาม ก็ยังคงงดงาม และในส่วนของกลิ่นนั้นยังหอมเสมอเหมือนได้ตลอด กี่ครั้งที่เรานั้นเห็นว่าดอกไม้นี้นั้นยังถูกจัดวาง ยังวิ่งเรียงร้อยในส่วนของเส้นด้ายที่สวยงามประกอบกันให้มีจำนวนมาก หากว่าเรานั้นเคยไปเดินในส่วนของถนนในอินเดีย หากว่าเห็นรถห้อยประดับด้วยพวงมาลัยดอกดาวเรืองนั่นแสดงว่างานมงคล ไม่แต่งงาน ก็เป็นรถของสิญสอดในการสู่ขอ

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งผัวทะเลาะเมีย ก่อนจับลูกเล็กโยนสะพานลงน้ำ...กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาช็อกวงการ! "แจ็ค แฟนฉัน" รับเลิก "ใบหม่อน" ลดสถานะเหลือเพียงพ่อและแม่ที่ดีของลูก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ไม่ว่าพื้นที่ที่เรานั้นยืนจะต้องพยายามขนาดไหน จะอยู่สูงเพียงไร มีความสุขในทุกการศรัทธาสถานที่แบ่งพระบรมสารีริกธาตุ" โดยโทณพราหมณ์แต่ด้วยความไม่ซื่อสัตย์จึงได้แต่เพียงพาชนะที่ใช้ในการตักแบ่งค่ำคืนในวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์ "รื่นเริงเถลิงสุข"ต้องเอาคืนมันบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่