หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หน่วยสร้างเสียง ดังกังวานเมื่อเวลาผ่านไปเนิ่นนาน ไม้คือความเชื่อและความขลัง

เขียนโดย mbj888

เสียงดังกังวานหากมีการเคาะสื่อประสาน   ด้านในนั้นกลวงให้เสียงให้สีสัน 

นำในส่วนของไม้นั้นมารอบประกอบกัน   บางครั้งก็ต้องสื่อสารในส่วนของข้อตกลงที่เราคุ้นเคย

เส้นทางที่งดงาม ความคุ้มค่าในส่วนของความสุขความงามจะคงอยู่

       ในการเดินทางสื่อสารทุกความหมาย เสียงสั่นเสนอในส่วนที่เข้าใจ การสื่อสารหลายครั้งเราเองยังนึกเหมือนกัน ตอนที่เรานั้นเดินทางเพื่อที่จะทำบุญไม่ว่าจะไปที่ไหน บริเวณไหนทำให้เห็นคือในเรื่องการตีฆ้อง ฆ้องที่ทำจากไม้นั้นมีความแข็งแรงอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอย่างไรนั้นไม่สามารถที่จะแตกได้เลย  

   สิ่งที่มีการสร้างขึ้นมาเพื่อที่จะทำในส่วนของสิ่งสำคัญ  มากกว่านั้นคือการนำไม้ขนาดใหญ่ เมื่อเวลาที่มีการเคาะนั้นจะเสียงดังกว่าอย่างอื่น ใช้ไม้ท่อนขนาดใหญ่นั้นกระทุ้งเข้าไปอย่างแรง ทำให้เกิดเสียงที่มีความไพเราะ ฟ้งแล้วมีความสุขมากกว่า 

   หากว่าเรานั้นจะนับในส่วนของความเข้าใจ คนเรานั้นจะชอบในส่วนของธรรมชาติมากกว่าอย่างอื่น เพราะว่าสิ่งที่ธรรมชาติสร้างนั้นมีความแข็งแรงเป็นที่สุด

 

     สีสันที่มากกว่าความงดงาม หลายครั้งอาจจะมีคำถามว่า การสร้างหรือว่าการวางลวดลาย สิ่งไหนที่มีค่ามากที่สุด  เมื่อทุกอย่างนั้นลงตัว เราเองจะตอบได้อย่างไรว่า ไม่ได้หรือว่าควรเลือกสิ่งไหนเพื่อที่จะสร้างหรือวางในส่วนที่งดงาม  

   หากว่าการถามหรือว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจจะกลายเป็นสีของความทรงจำ  สีดำมีการเผาไหม้ของไฟเพื่อที่จะทำให้มีเสียงดังและฟังไพเราะมากขึ้น

     ก่อนที่สังคมนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลง จากธรรมชาติสู่เสียงของเหล็ก ความหนาของเหล็กนั้นมีการขัดและจองจำในส่วนของไม้นั้นไว้อย่างยากลำบาก  เพื่อความสุขจึงสร้างในส่วนของกำลังความห่วงใยที่มากกว่าเสมอ 

    การสื่อสารที่ค่อนข้างที่จะเหมือนกัน อาจจะแยกจากกันค่อนข้างยากมากเมื่อเรานั้นมีการเทียบเคียงกันอย่างหลากหลาย เมื่อเส้นทางที่เรานั้นหมุนเวียนเปลี่ยนไปความคิดของคนเรานั้นมากมายกว่าที่เรานั้นคิด  เมื่อทุกอย่างสื่อสารได้อย่างลงตัว ต่อให้มีหลากหลายอย่างมาวุ่นวายสิ่งเหล่านั้นก็จะหายไปเช่นกันไม่ว่าหนทางหรือว่าเส้นทางนั้นจะเดินไปอย่างไร ทุกอย่างจะต้องจบลงไปอย่างสิ้นหวังเสมอ

เนื้อหาโดย: mbj888
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mbj888's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 25 ครั้ง
เขียนโดย mbj888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณเกิดเป็นมนุษย์ยากแค่ไหน อุปมาเต่าตาบอดกับห่วงไม้ในพุทธศาสนาบอกอะไรเรา7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนประเทศที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้เพียงครั้งเดียว มีอยู่ 2 ประเทศทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทางมอเตอร์ไซค์สงครามโลกครั้งที่ 2 ทำไมรถสองล้อเหล่านี้ถึงกลายเป็นตำนานสนามรบทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างสะพานน้ำแห่งเดียวในประเทศไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติสะพานที่ยาวที่สุดในโลก ไม่ได้ยาวเพราะข้ามน้ำอย่างเดียวทำไมอายุ 30-40 แล้วยังรู้สึกเหมือนเด็ก?เปรตอาจไม่ได้สูงเท่าต้นตาลอย่างที่หลายคนคิด พระพุทธเจ้าตรัสลักษณะของเปรตไว้อย่างไร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เรื่อง เล่าสะพานห้วยตองผีภาคเหนือไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ซ่อนโลกความเชื่อของชาวล้านนาพญานาคกับมุกดาหาร ทำไมเรื่องเล่าริมโขงยังอยู่ในวิถีชุมชนทำไมคนโบราณห้ามชี้นิ้วใส่รุ้งกินน้ำ ความเชื่อเล็ก ๆ ที่มีอะไรมากกว่าคำขู่
ตั้งกระทู้ใหม่