เหตุผลที่คนหน้าตาดีแต่ไม่มีแฟน ทำไมถึงไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ ความนกของคนสวยหล่อ
1.รู้สึกไม่คู่ควร บางทีอาจไม่อยากตกเป็นเป้าสายตา ไม่อยากทนฟังคำวิจารณ์ของคนอื่น ๆ ว่าไม่คู่ควรกับแฟน และเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้ถ้าเลือกได้ขอคนที่มาตราฐานใกล้เคียงกัน คบไปแล้วน่าจะสบายใจมากกว่า
2.คิดว่ามีแฟนแล้ว ส่วนใหญ่มองว่าคนสวยคนหล่อคงมีแฟนแล้วทั้งนั้น เป็นปัญหาที่คนหน้าตาดีหลายคนต้องเคยเจอ ทั้ง ๆ ที่โสด หัวใจยังว่าง แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบจริงจัง อาจมีเข้ามาแค่หยอก ๆ ขำ ๆ แล้วก็จากไป
3.คู่แข่งเยอะ กลัวโดนแย่ง หน้าตาสวยหล่อ หลาย ๆ คนจึงคิดว่า อาจจะมีตัวเลือกเยอะ มีคนเข้ามาขายขนมจีบไม่หยุดไม่หย่อน หากรักแล้วอาจจะต้องผิดหวังเข้าสักวันถ้าได้เจอคนที่ถูกใจกว่า จึงไม่อยากคิดที่จะคบคนสวยหล่อเป็นแฟนแบบจริงจัง
4.กลัวเปย์ไม่ไหว ด้วยลุคที่สวยหล่อ อาจทำให้คนที่คิดจะเข้ามาจีบลังเล คิดว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายตามมาเยอะ เพราะคนสวย หล่อต้องดูแลตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า กระเป๋า หลาย ๆ คนจึงคิดว่าถ้าได้คบคงเปย์ไม่ไหว ขอมองอยู่ห่าง ๆ ชื่นชมไกล ๆ แบบนี้จะดีกว่า
5.กลัวการเป็นตัวเลือก อีกฝ่ายก็กลัวนกเหมือนกัน เพราะมีหน้าตาที่สวย หล่อ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ เพราะกลัวว่าจะโดนเท ไม่ได้รับความสนใจ อาจจะคิดว่าคนสวยหล่อจะต้องมีมาตราฐานสูง ชอบคนที่สวยหล่อมาก ๆ พอๆ กัน เลยไม่กล้าจีบเพราะกลัวจะผิดหวัง ไม่อยากเป็นตัวเลือกของใคร
"ม้าสีหมอก" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางเศรษฐีตัวจริง
โรงแรมที่สวยงามหรูหราที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย
AI วิเคราะห์เลขเด็ด ใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
ไทยติดอันดับสนามบินโลก สุวรรณภูมิที่ 36 ดอนเมืองที่ 7
ประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก
10 อันดับประเทศที่มีชั่วโมงเรียนต่อวันสูงที่สุดในโลก
กำนัน กับ อบต. ต่างกันยังไง ใครดูแลอะไรบ้าง
"ฟ้าลิขิต" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางแม่นๆ ที่คอหวยเฝ้าติดตาม
จังหวัดเดียวในไทย ที่ พื้นที่เล็กที่สุด แต่เศรษฐกิจหมุนเวียนสูงติดอันดับประเทศ
โซเชียลเขมรเรียกร้องจัดสงกรานต์แบบไทย ไม่เอาเขมรโบราณ สะท้อนกระแสอยากได้ความสนุกมากกว่าพิธีการ
ชุดเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" งวด 1/4/69 คัดเน้นๆ เตรียมลุ้นรางวัลใหญ่
หนังที่ทำรายได้มากถึง 100 ล้านบาท เรื่องแรกสุดในประเทศไทย
รูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาล
วิธีรับมือค่าน้ำมันแพง 7 ข้อ ลดรายจ่ายได้จริงก่อนสิ้นเดือน





