หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ขนมถ้วย" ความน่ารักที่ส่งต่อให้ทุกคนได้อร่อยแถมฟรี


เขียนโดย Jamsaengpoo

แม้ว่าจะมีการทำในแบบเหมือนกันกับอาหาร แต่ว่าในการทานนั้นรสชาติเหมือนขนม

ความอร่อยนั้นต่างมีความมั่นคง รสชาตินั้นคงในส่วนของความไม่หวานเช่นที่เรานั้นต่างมองกัน

หนึ่งถ้วยสองถ้วยให้ลิ้มลอง หากว่าติดใจต้องการสองสั่งได้ 

ความอร่อยนั้นหากว่าเรานั้นชิมฟรีเหมือนว่าร้านนั้นท้าทาย

เพื่อพิสูจน์ได้ว่าอาหารอร่อยอย่างไรให้เรานั้นลองชิม 

  วันนี้คือเมนูอาหารที่อร่อยนั้นได้นำมาให้ชิมอย่างอร่อย ตอนนั้นไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทางร้านนั้นวางไว้เพื่อที่จะให้เรานั้นทานหรือว่าอย่างไร แล้วหากว่ามีก่ารทานหมดจะเก็บอย่างไร   ในการทานเห็นแต่ว่าเรานั้นไม่ได้สนใจแลยไม่ได้ชิม เลยทำให้คนในร้านนั้นนำมาให้เราก่อนที่เรานั้นจะเดินออกไปจากร้าน ด้วยความที่เรานั้นไม่ได้ชิม จึงไม่ได้กลับเข้าไปซื้อเพื่อที่จะทานไม่ได้แล้ว 

   แต่ว่าเรานั้นก็สั่งจากทางร้านว่าขอขนมถ้วยนั้นกลับบ้านด้วย ไปทานที่บ้าน การที่เรานั้นทานในส่วนของขนมต้มหากว่ารสชาตินั้นมีในส่วนของความเข้มข้นของกะทิแล้วความอร่อยนั้นไม่ต้องมีการพูดถึงเลยทานได้เลย ทุกครั้งที่มีการไปทานอาหารนอกบ้าน เหมือนร้านข้างบ้านนั้นหากว่าเรานั้นเดินไปเขานั้นจะฟรีให้คนละถ้วยมาเสริฟพร้อมกับการนำก๋วยเตี๋ยวมาให้เราเลย 

   ขนมต้มนั้นคนเราถือว่าเป็นอาหารที่ทำได้ง่ายไม่ซับซ้อน แต่สิ่งที่มันมีมากกว่านั้นคือในส่วนของการทำอาหาร ทำขนมจะให้เรานั้นทำเพียงถ้วยสองถ้วยนั้นยาก เรานั้นต้องมีความพยายามในการที่เรานั้นจะทำอาหารอย่างมีความสุข ทำอย่างมีความตั้งใจในการที่จะทดลอง อาหารบางอย่างนั้นเมื่อเรานั้นทานแล้ว อาจจะทำให้เรานั้นอิ่ม  ครั้งนั้นเราเองจำได้ไม่มีวันลืมเลย 

  หลังจากที่เรานั้นเริ่มที่จะเดินในส่วนของตลาดที่เขานั้นบอกว่าที่นี่หากว่าเรานั้นต้องการที่อยากจะได้อะไร ให้เรานั้นไปที่ห้างนี้ จริงเมื่อเรานั้นเดินเข้าไปเจอในส่วนของทุกอย่างเลย มีสองชั้นแต่ว่าที่เรานั้นชอบคือในส่วนของชั้นล่างที่มีการทำในส่วนของขนมที่มีความหลากหลายอย่าง ทำสดๆ ร้อนร้อน กรุ่นหอมมาก  นอกจากการขายเครื่องสด อาหารแล้ว ขนมที่นี่นั้นมีทั้งหมดเลย แม้ว่าจะเป็นในส่วนของขนมไทยที่นั่นเรียกว่า "บองแอมไทย"  แต่ว่าเมื่อเรานั้นทานในส่วนของรสชาตินั้นไม่ค่อยที่จะมีในส่วนของความหวานที่มาก มีความจืดเหมือนไม่ได้ใส่น้ำตาลหรือว่าใส่น้ำตาลนั้นไม่พอ

   ขนมที่เรานั้นชอบทานถือว่าจะไม่ค่อยที่จะมีขายมากเท่าไหร่นัก หากว่าเราต้องการที่จะทานสามารถที่จะบอกสั่งก่อนหนึ่งวันจากนั้นสามารถที่จะนำมาทานหรือว่าสั่งทานได้ตลอด ขึ้นชื่อว่าเป็นขนมแล้วไม่ว่าใครหรือว่าอายุประมาณไหนก็ชอบในการทานเหมือนกันทั้งหมด

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 54 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลผักที่หากินยากที่สุดในไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตลาดน่าเที่ยวที่สุดในไทยตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายเหตุการณ์บังเอิญที่อาจกลายเป็นพล็อตเรื่องสำหรับหนังสือขายดีก็ได้ 😆การกลายพันธุ์แบบจักจั่น และทำไมพวกเขายังพูดถึงโควิด-19 อยู่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
แนะนำตัวละครซีรีส์เรื่อง We Are All Trying Here (모두가 자신의 무가치함과 싸우고 있다 )เมื่อถึงเวลาบรรยากาศที่ดีทำให้การออกกำลังกายนั้นสุขเสมอยิ่งขึ้น "สีสันที่แตกต่าง"การเดินทาง
ตั้งกระทู้ใหม่