หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตะวัน ไดอารี่ 1/1/69


เขียนโดย masya

1 วันของฉันวันนี้ จบด้วยกิจกรรมชาบูกับครอบครัวเมีย มีของกินมากมาย แต่ได้กินเยอะสุด คือ กุ้ง

วันนี้เป็นวันเกิดของฉัน 1 มกราคม แต่ฉันไม่อยากให้ใครรู้ เลยไม่ได้โพสต์ในเฟส ตื่นเช้ามาตี 5 แต่หลังละหมาดเสร็จก็นอนต่อ หลังจากที่ไม่ได้นอนต่อมา 3 สัปดาห์เพราะอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว แต่วันนี้ได้อยู่กับเมียเพราะหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่ 5 วัน หลังละหมาดซุบฮีเลยทำการบ้านกับเมียก่อน ชดเชยของเมื่อคืนที่รับนอนเพราะเพลีย หลังเสร็จการบ้านหลับโดยไม่รู้ตัว ตื่นมาอีกทีก็เกือบ 9 โมง เลยรีบไปซื้อข้าวมื้อเช้ามากินกัน

มื้อเช้ากินข้าวหมก ห่อละ 25฿ ข้าว แต่ข้าวน้อยเกินกลัวไม่อิ่มเลยซื้อข้าวหมกเปล่าห่อหนึ่ง 10฿ จากนั้นซื้อชาดำ 15฿ มื้อเช้าหทดไป 75฿

มื้อเที่ยงไม่ได้กินอะไรเลย เพราะอิ่มจากมื้อเช้า เพราะไม่กินมื้อเช้าเกือบ 10 โมงแล้ว หลังกินข้าวพักสักพัก จากนั้นก็ทำการบ้านกับเมีย 1 รอบแบบจัดเต็มสารพัดท่า หลังเสร็จกิจ นอนหลับไป ตื่นอีกทีเกือบบ่ายโมง รีบไปอาบน้ำแล้วละหมาด จากนั้นไปส่งเมียไปเจอเพื่อนที่ร้านส้มตำ กลับออกแบบโปสเตอร์ อ่านเรื่องสั้น จากนั้นก็หลับโดยไม่รู้ตัว ตื่นมาอีกทีก็ 4 โมงเย็น ก็รีบเคลียร์ตนเองเพราะกลับมาถึวพอดี เพื่อมารับไปบ้านแม่ยาย กินชาบูกัน

ไปถึงหลายอย่าง คือ ของเหลือ ฉันเคลียร์ กิน ของเหลือจนอิ่ม

เนื้อหาโดย: masya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
masya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 39 ครั้ง
เขียนโดย masya
ฉันอยากมีความสุข
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขตำรวจท่าหลวงปลอมเป็นแดนเซอร์ รวบผู้ต้องหายาเสพติดที่ลพบุรีแมวไทย 5 สายพันธุ์ได้สถานะเอกลักษณ์ชาติ แต่พันธุ์แท้ยังต้องช่วยกันรักษาเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/6/69บ้านพักส่วนตัวที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น เตรียมขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติแห่งชาติขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินตี้ คำสั้นจากวงเกมที่คนรุ่นใหม่ใช้ชวนกันเข้ากลุ่ม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตี้ คำสั้นจากวงเกมที่คนรุ่นใหม่ใช้ชวนกันเข้ากลุ่มลดน้ำหนักแบบไม่เสียสุขภาพ EP.1:“กินยังไงให้ไม่อ้วน”เปิดอัตราเงินตอบแทนกำนัน ผู้ใหญ่บ้านได้เท่าไหร่?บอลโลก 2026 ยังไร้ข้อสรุปในไทย ทำไมปีนี้เสี่ยงไม่ได้ดูฟรีตำรวจท่าหลวงปลอมเป็นแดนเซอร์ รวบผู้ต้องหายาเสพติดที่ลพบุรี5 อาหารไทยยอดนิยมที่ต่างชาติรู้จัก ตั้งแต่ต้มยำกุ้งถึงมัสมั่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
10 แม่น้ำไทยที่สวยน่าไปเห็นสักครั้ง จากโขงถึงตาปี9 อำเภอไทย ที่เศรษฐกิจแข็งแกร่งเกินคาด รายได้สะพัดแม้ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติภาพวาดมูลค่าสูงที่สุดในโลก ที่มหาเศรษฐียอมทุ่มเงินซื้อทำไมโรงเรียนไทยไม่สอนเรื่องของภาษี? ทั้งที่ในอนาคตจำเป็นต้องใช้
ตั้งกระทู้ใหม่