หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพล่าสุด! กรุงเทพฯ วันนี้ "เมืองร้าง" หรือ "สวรรค์"? ถนนโล่งจนน่าใจหาย 🏙️✨

โพสท์โดย E GRAND NEWS

1 มกราคม 2569 วันเดียวในรอบปีที่คำว่า "กรุงเทพฯ ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว" ไม่ใช่เรื่องประชด! (มีภาพ)



​สวัสดีปีใหม่ 2569 ครับเพื่อนๆ สมาชิกทุกท่าน 🎉
​เช้านี้ใครตื่นมาในกรุงเทพฯ แล้วรู้สึกเหมือนผมบ้างครับ? รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในอีกมิติหนึ่ง หรือฉากในหนังที่คนหายไปหมดเมือง... เพราะถนนกรุงเทพฯ เช้านี้ "โล่งมากกกก"

​ปกติเวลาเราเห็นป้ายสโลแกน "กรุงเทพฯ...ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว" บนสกายวอล์ก ท่ามกลางรถติดวินาศสันตะโรข้างล่าง เรามักจะเผลอยิ้มแห้งๆ หรือส่ายหน้าเบาๆ ให้กับความย้อนแย้งใช่ไหมครับ?

​แต่วันที่ 1 มกราคมนี้ มันเป็นวันเดียวจริงๆ ที่ป้ายนี้พูดความจริง!



​จากภาพ บรรยากาศวันนี้ (1 ม.ค. 69) ถนนโล่งจนแทบจะลงไปวิ่งเล่นได้ ไร้เสียงแตร ไร้ควันพิษ เป็นบรรยากาศที่หาดูได้ยากระดับ Rare Item ที่ 1 ปีจะมีให้เห็นแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้นครับ

​สาเหตุก็อย่างที่เรารู้กัน คือพี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ยังพักผ่อนอยู่ต่างจังหวัด หรือกำลังเตรียมตัวเดินทางกลับ ทำให้กรุงเทพฯ ได้มีเวลา "พักหายใจ"

​เพื่อนๆ ที่อยู่ กทม. วันนี้ ถนนแถวบ้านโล่งเหมือนในรูปไหมครับ?

​ส่วนใครที่กำลังเดินทางกลับเข้ากรุง การจราจรเป็นยังไงบ้าง? มาแชร์ข้อมูลกันได้นะครับ

 

​สุดท้ายนี้ ขอเก็บภาพความสงบนี้ไว้เป็นที่ระลึก ก่อนที่พรุ่งนี้ "ชีวิตจริง" (รถติด) จะกลับมาทักทายพวกเราเหมือนเดิม 😂

​ขอให้ปี 2569 เป็นปีที่ "ชีวิตลงตัว" สำหรับทุกคนจริงๆ นะครับ ขับขี่ปลอดภัยทุกคนครับ!

​#สวัสดีปีใหม่2569 #กรุงเทพมหานคร #การจราจร #ภาพหาดูยาก #ชีวิตดีๆที่ลงตัว

ขอบคุณภาพจาก ภานุมาศ สงวน / ธนทัต จันทารักษ์
และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:E GRAND NEWS
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
E GRAND NEWS's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 446 ครั้ง
โพสท์โดย E GRAND NEWS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันเปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหนเช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดีHonda Forza 350 มีอะไรดี ทำไมสมัยนี้ถึงนิยมกันมาก?ส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไปรั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
ของขวัญสุดพิเศษ! พบแมวที่หายไปนานถึง 10 ปี ในวันเกิดครบรอบ 30 ปีของเจ้าของที่นั่งเดี่ยวบนรถไฟชินคันเซ็นของญี่ปุ่นกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยต้องจ่ายเพิ่มอีก 2000 เยนสำหรับพื้นที่ส่วนตัวกินข้าวแล้วง่วง เกิดจากอะไร และมีวิธีบรรเทาอย่างไรยิ่งเครียดยิ่งอยากหวาน ลองเปลี่ยนเป็น 4 กลุ่มอาหารนี้
ตั้งกระทู้ใหม่