ความสวยงามของต้นคริสต์มาส ต้นจริง ในอังกฤษสวยงามสะดุดตาเหมือนในฝัน
ความชอบและความสนใจของคนเรานั้นแตกต่าง บางคนนั้นอยากที่จะมองในส่วนของความสวย
ไม่ว่าจะแบบของแท้ของปลอมหรือไม่อย่างไร อีกอย่างคือความในคือสีเขียวใสสวยงามสว่างดี
การเติบโตนั้นสื่อในส่วนของความหมาย มีมากมายให้มองให้ได้เห็น
ในส่วนของต้นตริสต์มาสของจริงนั้นไม่ใหญ่ แต่ว่าคนนั้นชอบมากในการสร้างแบบจำลอง
หากว่าเรานั้นรักในส่วนของบางอย่างอย่างมากนั้น เราจะมีการมองและหาในความเหมือน ของจริงนั้นอาจจะมีมูลค่ามากกว่า แต่ว่าของที่หาได้ง่ายคือของที่ใช้สำหรับในการเลียนแบบ วันนี้ไม่คิดเลยว่สจะได้ดูในส่วนของต้นคริสต์มาสของจริง เพราะว่าเคยเห็นแต่ในส่วนของต้นที่มีการจำลองมากมาย ในรูปภาพ คิดว่าต้นจริงนั้นจะมีความไม่เหมือนในส่วนของการดีไซน์ออกมา พอเรานั้นได้เห็นในส่วนของต้นจริงนั้นมีความสุขมากเลย
สีเขียวที่เข้มข้น มีสีสันและความสุขุมนั้นแอบซ่อนอยู่ก่อนหน้านั้นเราอาจจะมองว่า ความงามของแสงสีหรือว่าการระยิบระยับของต้นไม้แห่งแสงไฟในยามเย็นนั้นอาจจะไม่สวย แต่ว่าทำไมเมื่อเรานั้นโตขึ้นมากลับชอบมานั่งมองอย่างนิ่งๆ ในเวลาเงียบสวยงามและไร้ความต้องการในการสื่อสาร
ใครจะคิดว่าต้นคริสต์มาสที่เรานั้นเห็นในแบบของปลอมนั้นมาครึ่งชีวิต วันนี้จะมาเจอในส่วนของต้นจริงที่มีคนที่ไปสัมผัสมาแล้วในสถานที่จริง แต่ก่อนนั้นคิดว่าต้นคริสต์มาสนั้นเหมือนต้นสนที่เห็นในป่าสนที่บอกว่ามีในส่วนของพื้นที่ที่ความหนาวเย็นเท่านั้น แต่พอเรานั้นมามองและดูในส่วนของภาพนี้กลับมีพลังที่แรงกล้า
เขาถึงบอกว่า การที่เรานั้นมองผ่านรูปภาพหรือว่ามองจากภายนอกนั้น ไม่มีใครสามารถที่จะรับรู้ในส่วนของของจริงที่เรานั้นสัมผัสได้และเห็นกับตากันเลย ความสุขของคนเรานั้นมีความแตกต่าง บางคนนั้นอาจจะบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรกับวันเหล่านี้เลย แต่ว่าแน่นอนทุกอย่างนั้นมีความหมายมากกว่าสิ่งใดที่เรานั้นได้มองหาอย่างเป็นสุข
รักในแบบที่เป็นจริง แม้ว่าในแบบเพ้อฝันอาจจะหาง่าย แต่ว่าสุดท้ายแล้วไม่มีอะไรที่อยู่เหนือในส่วนของความจริงนั้นได้แน่นอน อยากจะเล่าว่าในตอนที่เรานั้นเด็กนั้น ไม่มีในส่วนของแบบนี้ แทบจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำ เพราะว่าอยู่ต่างจังหวัด โรงเรียนนั้นไม่ได้มีในส่วนของการจัดกิจกรรม การดูข่าวนั้นเห็นเพียงในการ์ตูนไม่ได้จริงจังเพราะว่าบ้านเรานั้นไม่ได้สนใจ มีแต่ปีใหม่ และวันสงกรานต์ แต่พอมาในยุคใหม่นั้นเราต้องรู้และเข้าใจให้ได้ในความหมายที่หลายคนในโลกใบนี้พึงรู้ คริสต์มาสของเด็กน้อยที่ใฝ่ฝันอยากได้ในส่วนของขวัญหย่อนในถุงเท้า
สัตว์ที่อายุสั้นที่สุดและยืนยาวที่สุดในโลกใช้ชีวิตต่างกันขนาดไหน
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
21 มิถุนายน วันครีษมายัน (Summer Solstice) วันที่กลางวันยาวนานที่สุดของปี
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า
ปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
รู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรี
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
4 เมนู อาหารที่แปลกที่สุดในโลก
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
รู้ไหม? แผลเป็นที่ต้นแขนอาจเดาช่วงอายุของคนไทยได้
อย่าเพิ่งเลี้ยงน้องหมา! ถ้ายังไม่รู้ 5 สิ่งนี้
ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทาง
ภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า
ปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้




