ชัยวรมันที่ 7 เรื่องราวที่หลากหลายคนนั้นไม่เคยรู้มาก่อน
เล่าเรื่องของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 เป็นเรื่องเท็จในเรื่องราวที่สร้างฝัน
เรืองอำนาจมากมายในยามนั้น มีทั้งเรื่องของความฝันสร้างถนนหนทาง
เป็นกษัตริย์องค์แรกที่นับถือศาสนาพุทธ ไม่เคยหยุดโปรดให้สร้างบายนถวาย
มีอำนาจยิ่งใหญ่ที่สุดในบั้นปลาย ทรงมีโครงการมากมายให้ได้เห็นกัน
หากว่าเรานั้นมีการพูดถึงในส่วนของเรื่องราวที่ผ่านมา คงไม่มีใครนั้นที่ไม่รู้จักในส่วนของที่เรานั้นพูดกันคือ พระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ที่ในตอนนั้นมีการสร้างในส่วนของสถานที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโรงพยาบาล ทางหลวง ที่พักและวัด จนทรงได้รับยกย่องเลยว่า ได้สร้างในส่วนของสวัสดิการที่ตอบสนองในความต้องการของชาวขอม โดยมีในส่วนของพระพุทธศาสนาเป็นเหมือนแรงผลักด้น ในการสื่อสารไม่ว่าจะสมัยไหนนั้นเรายังมีความเห็นที่คอยร่วมประสานทาง
หากว่าเรานั้นมีการเดินทางไปยังสถานที่โบราณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสถานที่เก่าแก่ที่เขานั้นได้มีการเล่าว่าเป็นสถานที่ที่ก่อสร้างอารยธรรมของขอม ขอมนั้นหากว่ากล่าวในตอนนั้น จะว่าเป็นเขมรไม่ได้เพราะว่าเขมรในตอนนั้นไม่มีเลยในการที่จะกล่าวถึง ในตอนนั้นหากว่าจะกล่าวคือมีเพียงสยามและขอมเท่านั้น ไม่มีเขมรหรือว่ากัมพูชา เรานั้นจึงไม่สามารถที่จะบอกได้เลยว่าขอมนั้นคือเขมร เพราะว่าตอนนั้นเขมรนั้นยังไม่ได้มีในชื่อของประเทศหรือว่าอารยธรรมเลย
หากว่าจะเล่าเรื่องของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 เรานั้นจะเห็นกล่าวถึงในส่วนของสถานที่ต่างๆ เราจะได้ยินในส่วนของชื่อเสียงนั้นบอกว่า พระเจ้าชัยวรมันที่ 7 นั้นได้สร้างขึ้นไว้มากมาย หลากหลายในส่วนของสถานที่ในการที่จะติดต่อสื่อสาร ส่วนที่สำคัญนั้นมากมายหลากหลายอย่างที่มีความจำเป็น หากว่าเรานั้นจะให้ในส่วนของความเคารพนั่นคือบุคคลผู้สร้างในหลากหลายสิ่งหลายอย่าง คงไม่มีใครที่จะไม่กล่าวถึงอาณาจักรในทุกสถานที่เรียกว่าอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่อาณาจักรขอมนั้น พระเจ้าชัยวรมันที่ 7 นั้นเป็นคนที่สร้างขึ้นมาทั้งหมด
ไม่มีใครบอกว่าหน้าตาของพระเจ้าชัยวรมันนั้นมีลักษณะอย่างไร แต่ที่มองแล้วนั้นเหมือนการสื่อสารที่บอกว่าไม่ว่าเรานั้นจะมองอย่างไรนั้นเราก็ต้องนึกถึงในส่วนของความหมาย ความเข้าใจในเรื่องของยุคที่มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก
หากว่าจะดูในส่วนของหน้าตานั้น พระเจ้าชัยวรมันที่ 7 นั้นจะสร้างในส่วนของสถานที่ และได้เป็นพี่น้องของพระเจ้าชัยวรมันที่ 1 ช่วยกันขยายและสร้างบ้านแปงเมืองไปอย่างหลากหลาย สิ่งที่เรานั้นสามารถจะบอกได้ว่าในเวลาที่เรานั้นมีการปะทะหรือว่าการแย่งชิงนั้นประวัติศาสตร์นั้นจะมีการกล่าวถึงเรื่องราวต่างๆนั้นมีให้ได้เห็นเพราะว่าคนเรานั้นเมื่อมีอะไรนั้นจะมาเดินหรือว่าสื่อสารตลอดเพื่อที่จะได้ความรู้ในหลากหลายมุมมอง
ใบหน้าของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ในบ้านเรากลับในต่างประเทศนั้นมีความแตกต่างกันตามจินตนาการ เรานั้นไม่อาจสามารถว่าหน้าตาของพระเจ้าชัยวรมันนั้นเป็นอย่างไรแล้วแต่จินตนาการของผู้ปั้นเท่านั้นเอง
2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมาย
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง
จังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทย
7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้
สื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าว
จังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ
ประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด
4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI
ส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69
7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทย
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
นายกไทยมาจากจังหวัดไหนกันบ้าง?
สูตรใหม่คำนวน สส.สู่การปูทางเลือกตั้งครั้งถัดไป
9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียน
จังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทย
CR เยือนทุ่งสังหาร นรกบนดิน กับร่องรอยของความโหดเหี้ยมในยุคเขมรแดง(แตกประเด็น จากคุกตวลสแลง)
เปิดอันดับ IQ โลก 2025 : เอเชียผงาดยึดหัวตาราง ไทยอยู่อันดับไหนในเวทีโลก
เตือนแม่บ้าน–พ่อครัวยุคใหม่! ล้างผักผิดวิธี เสี่ยงเน่าเสียก่อนเวลา ผู้เชี่ยวชาญชี้ “ผักบางชนิดห้ามล้างก่อนแช่ตู้เย็น”
ศักดิ์ศรีกำปั้นสยามบนเวทีโลก! “เขาทราย แกแล็คซี่” หนึ่งเดียวจากไทย ติดโผ 100 นักมวยยิ่งใหญ่ปอนด์ต่อปอนด์ของโลก
