หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลาร้าในเส้นเลือดต่ำเชิญเลย ฝากท้องได้มั่นใจในความอร่อย

โพสท์โดย Jamsaengpoo

ส้มตำร้อยล้าน ประกาศขึ้นป้ายใหญ่ 

แน่นอนเรานั้นได้เห็นในสุขสันต์

รสเด็ดแซ่บนัวมองแล้วอร่อยไม่แพ้กัน 

ลูกค้านั้นก็เยอะเท่ากันอร่อยไม่เว้นวันหมั่นฝึกปรือ   แต่ละมื้อต้องมีส้มตำเสริมสร้างความสุข

   อาหารอีสาน ตำนานความอร่อยที่ใครนั้นก็คงยืนยันไม่ได้ว่าจะสวยหรือว่าอร่อยนั้นมีความแตกต่างกัน ทุกการเดินทางของเรานั้นเราจะพบในส่วนของร้านค้าที่อร่อยและเหมาะสมนั้นไปเรื่อยๆ แต่จะมีไม่กี่ร้านที่เรานั้นจะคิดถึงเสมอ เพราะว่าความอร่อยที่ไม่เคยเลือนหาย 

    วันนี้ต้องลองหากว่าได้เดินทางมาในส่นนของบริเวณภาคอีสาน อาจจะเรียกได้ยากมากหากว่าคือสุานที่ที่คนที่นี่นั้นจะมารวมกัน เพื่อที่จะสืบสานในส่วนของความสุข อย่างแรกคือ สถานที่หาไม่ยาก ใส่ชื่อเข้าไปว่า  "เจ๊พิศส้มตำ 100 ล้าน" จากนั้นตามมาได้เลย เรานั้นจะเห็นสิ่งเหล่านี้คือ ร้านที่ไม่เคยว่างเว้นจากการอาหาร 

   อย่างเลยประเดิมเลย ดูจากสีสันแล้วให้เต็มร้อย เพราะว่าสีน้ำเข้มข้นมาก ตามมาด้วยเรื่องของเครื่อง หอยแครงและในส่วนของกุ้งอร่อย หอมหวาน ตามมากุ้งสดอร่อยหายากมากที่นี่เพราะส่วนมากนั้นเราจะไม่ค่อยได้ชิมมากเท่าไหร่นักกับกุ้งสดอร่อย ชิมเข้าคำเดียวคือต้องหยุดแล้วซึมซับความอร่อยหมดจาน หากว่าเรานั้นจะลองมองในส่วนที่เรานั้นเรียกว่า อาหารจานประเดิมการไปร้านไหนก็ตาม หากว่าเราทานแล้วต้องสั่งจานที่สองแน่นอนว่าอร่อย

    ยิ่งถ้าหากว่าเรานั้นได้ในส่วนของข้าวเหนียวร้อนๆ ดีเลย ชิมเข้าไปใช้ในส่วนของข้าวเหนียวนั้นจ้ำใส่อร่อย มีคุณค่ามากในการกินอาหารไม่มีเยื่อและถูกใจในรสชาติของหลายคน

   ต่อมาต้องไก่ย่างโรยหน้าด้วยกระเทียม  รสชาติดีมาก นิ่มหวานอร่อย  สำหรับไก่ 🐔ย่างที่อร่อยนั้นเราจะต้องเลือกในส่วนที่เรานั้นชอบนั่นคือไก่ย่างกรอบนอกนุ่มใน มีสีสันความอร่อย อร่อยอย่างแรกคือเมนูความหอม หอมไม่เน้นในส่วนของกระดูก  ฉีกอุ่นอร่อยหอม  ทุกครั้งของการทานอาหาร ความสุขที่มากกว่าคือในส่วนของมื้ออาหาร 

   ไก่ที่เรานั้นทานแล้วมีความสุขคืออาหารจานโปรด ยิ่งมองยิ่งอร่อย ไม่เน้นในส่วนของความหอมแต่เรานั้นเน้นในรสชาติที่พอดีเข้าเนื้อ 

     

ป้านร้านที่ยิ่งใหญ่ ให้ในส่วนของความชัดเจน ในจังหวัดชัยภูมิ หากว่าเรานั้นได้เดินทางมาที่นี่ต้องมาลองในส่วนของอาหารเมนูอีสาน ตำแซ่บตำนัว หัวใจของการที่ชื่อส้มตำร้อยล้าน มากมายรสชาติที่เหนือสิ่งที่เรานั้นคาดคิด เผ็ดก็จุใจอร่อยก็แน่นเครื่อง อยู่ในใจของคนที่นี่อย่างมาก แวะมาแวะไป แวะได้ที่เจ้พิศ

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย"กัมพูชา" ไม่ง้อ "ไทย"! ได้พี่ใหญ่อย่าง "มาเลเซีย" เป็นที่พึ่งใหม่ด้านการค้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ค้างคาวสายพันธุ์ล่าสุด ที่ถูกประกาศว่าสูญพันธุ์แล้วจากโลกกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงวัวป่าหายากที่เคยพบในไทย แต่เชื่อว่าอาจสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลกสมันตัวสุดท้ายที่พบในประเทศไทย ก่อนถูกประกาศว่าเป็นสัตว์สูญพันธุ์😃 ชวนลองมาดูสิ่งธรรมดาที่ดูไม่ประหลาดแต่เมื่อมองผ่านกล้องจุลทรรศน์แล้วดูเหมือนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน 😯
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ใต้ทะเล! ค้นพบแนวปะการังน้ำลึกใหญ่สุดเท่าวาติกัน เจอ ‘แมงกะพรุนผี’ หายาก-28 สายพันธุ์ใหม่ แต่สะดุดขยะมนุษย์กลางมหาสมุทรลบคำสบประมาท! หนุ่ม 100 โลฯ ฮึดสู้ ลดฮวบเหลือ 88 แค่พลิกมื้อเช้าเป็น ‘มันฝรั่งต้ม’ อิ่มนาน ไม่โหย ไม่ทรมานหยุดวงจรเครียดแล้วกิน! เปิด 5 กลยุทธ์ฝึกสติ สยบอารมณ์ก่อน ‘ตบะแตก’ มื้อดึก สุขภาพพังไม่รู้ตัวไขข้อข้องใจคนถือโฉนด! หนังสือมอบอำนาจทำธุรกรรมที่ดิน มีวันหมดอายุหรือไม่? กรมที่ดินตอบชัด อย่าพลาดก่อนเสียสิทธิ
ตั้งกระทู้ใหม่